• youtube
  • facebook

Bị bắt quả tang lén lút trốn với nhau, ‘em gái mưa’ lộ mặt thật, giở giọng ghen ngược

Hạ bắt quả tang Nam đang tay trong tay với Dung, nhưng lại bị chính ''em gái mưa' của bạn trai lên mặt ghen ngược lại.

Trong tập 13 của bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu", khán giả không nén được cảm xúc khi chứng kiến màn ghen ngược của Dung đối với Hạ. Theo diễn biến của bộ phim, Hạ (Nhã Phương) vốn dĩ không hài lòng về chuyện người yêu mình luôn chăm lo cho một người con gái khác, cô nhiều lần cố gắng chịu đựng và nghĩ về hướng tích cực khi cho rằng Nam (Lương Thế Thành) làm vậy chỉ vì lòng tốt.

Thế nhưng, sau nhiều lần bắt gặp những hành vi "không trong sáng" của Nam và Dung (Tam Triều Dâng), niềm tin của Hạ dành cho mối quan hệ này dần cạn kiệt. Đặc biệt, khi người yêu cũ của Hạ là Tùng (Nhan Phúc Vinh) đã chỉ ra việc Nam lén lút đi cùng Dung sau lưng cô.

Biết được chuyện Tùng đang dẫn Hạ đi tìm mình, Nam vội nắm tay Dung chạy trốn. Thế nhưng, Nam và Dung vẫn bị Hạ bắt ngay tại chỗ khi cả hai đang tay trong tay rất tình tứ.

Thế nhưng Dung cũng dần lộ ra một bản chất khác khi muốn ích kỉ ở bên Nam với một tư cách khác. Ngay khi bị Hạ bắt gặp, Dung còn lên mặt thậm chí là ghen ngược với người Nam yêu.

Hạ chỉ đành câm nín nghe Dung kể tội mình, trong khi Nam cũng nhẹ lòng vì những lí lẽ sắt bén của "em gái mưa". Hơn thế, Nam còn đồng tình với Dung để làm khó Hạ và sẵn sàng đường ai nấy đi nếu Hạ còn tiếp tục hiểu lầm như vậy.

Tập 13 kết thúc khi diễn biến bộ phim thực sự trở nên căng thẳng. Hạ không còn nhẫn nhịn, vị tha, Nam cũng không giữ được bình tĩnh, còn Tùng lại không mấy vui vẻ khi đạt được mục đích. Chuyện tình tay tư hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn trong các tập tiếp theo.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

'Ngày ấy mình đã yêu': Vì bảo vệ 'em gái mưa', bạn trai chửi thẳng mặt Nhã Phương