• youtube
  • facebook

Người phụ nữ tự thiêu trên đồi để lại lá thư tuyệt mệnh: “Là mẹ muốn chết cho xong, tự mẹ giải quyết không con cái nào phải ân hận cả“

Người dân phường Giếng Đáy, TP Hạ Long bàng hoàng phát hiện một thi thể cháy đen nên trình báo cho cơ quan chức năng.

Thông tin trên báo Vietnamnet cho biết, sáng 4/5, người dân phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh phát hiện một thi thể bị cháy đen trên đồi thuộc khu 3A và 3B. Sự việc sau đó được người dân trình báo lên cơ quan chức năng.

Theo đó, nạn nhân được xác định là nữ giới. Qua điều tra ban đầu của cơ quan chức năng danh tính nạn nhân được xác định là bà N.T.H. (SN 1975, trú tại khu 3, phường Giếng Đáy).

Hiện trường phát hiện thi thể người phụ nữ. Ảnh: Vietnamnet.

Nguồn trên cũng cho biết thêm, tại thời điểm phát hiện thi thể nạn nhân, cơ quan chức năng còn phát hiện thêm một lá thư tuyệt mệnh bên cạnh.

Trong lá thư để lại có nội dung: "... Là mẹ muốn chết cho xong, tự mẹ giải quyết cho mẹ không con cái nào phải ân hận cả".

Nội dung lá thư người phụ nữ để lại. Ảnh: BVPL.

Năm Covid thứ 3 sẽ ra sao? Chẳng có dịch bệnh nào là mãi mãi, kể cả với biến thể siêu lây nhiễm như Omicron
Bị bỏ rơi ở vỉa hè, người phụ nữ khao khát tìm gia đình: Chắc mẹ bĩ cực quá mới bỏ mình
Đời thực cực kín tiếng của BTV Tuấn Dương - “Người dẫn chương trình ấn tượng nhất“ giải VTV Awards

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân tử vong là do tự thiêu. Được biết, trước đó người này bị bệnh, bi quan, trầm cảm trong cuộc sống, nguồn tin trên báo Bảo vệ pháp luật cho biết thêm.

Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho người nhà để tổ chức mai táng.

create

HẠ VŨ / nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nguoi-phu-nu-tu-thieu-tren-doi-de-lai-la-thu-tuyet-menh-la-me-muon-chet-cho-xong-tu-me-giai-quyet-khong-con-cai-nao-phai-an-han-ca-22202155038905.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/995782