• youtube
  • facebook

Như Ngọc - hot girl Hưng Yên không những xinh đẹp, giỏi giang mà còn vô cùng tài năng

Nguyễn Như Ngọc (sinh năm 2000, ở Hưng Yên) không chỉ được cư dân mạng yêu mến vì khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu, đa tài mà mới đây cô nàng còn đạt giải cao trong cuộc thi Hoa Khôi Tài Sắc Việt Nam 2018.

Như Ngọc là học sinh của lớp chuyên Anh, trường THPT Mỹ Hào, Hưng Yên nên có khả năng ngoại ngữ tốt và cùng với đó cô nàng cũng sở hữu thành tích học tập khủng.

Cô nàng được biết đến vì đã có nhiều lần gây sốt cộng đồng mạng qua những clip hát nhép đáng yêu, đặc biệt gần đây nhất là bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp của Như Ngọc trong buổi lễ tốt nghiệp tại trường THPT.

Như Ngọc không chỉ xinh xắn mà còn là cô gái đa tài.

Với niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ, hot girl có thể hát chầu văn, cải lương, múa dân tộc, làm người mẫu ảnh hay diễn xuất trước ống kính. Đây là những bước đệm cần thiết giúp Như Ngọc tham gia vào con đường nghệ thuật.

Mới đây, Như Ngọc đã tham cuộc thi Hoa Khôi Tài Sắc Việt Nam 2018. Chia sẻ về cơ duyên đến với cuộc thi, Như Ngọc cho biết cô chỉ vô tình thấy thông tin trên mạng nên đăng ký tham gia. Hơn nữa, là người yêu cái đẹp và đam mê cái đẹp, tài sắc, nên cô nàng đăng ký tham dự cuộc thi để trải nghiệm và trau đồi bản thân.

Nghiên cứu mới: Hơn 60% ca nhiễm Omicron từng mắc COVID-19
Lý do khiến một số người dễ mắc hội chứng COVID kéo dài
Đưa học sinh trở lại trường học, không ràng buộc điều kiện tiêm vắc xin với trẻ 5- 11 tuổi

Cô nàng tham gia cuộc thi Hoa Khôi Tài Sắc Việt Nam 2018 với giải thưởng cao.

Cuộc thi Hoa Khôi Tài Sắc Việt Nam 2018 diễn ra cùng thời điểm với kỳ thi THPT quốc gia nên Như Ngọc phải vừa ôn tập kiến thức văn hóa, vừa tập dượt cho cuộc thi sắc đẹp nên vất vả hơn các bạn cùng trang lứa rất nhiều. Nhưng vốn là người có kế hoạch, có nguyên tắc rõ ràng nên cô nàng đã cân bằng giữa việc học tập trên lớp và tham gia cuộc thi. Kết quả cuối cùng, Như Ngọc đã xuất sắc hoàn thành cả hai mục tiêu quan trọng là kỳ thi THPT Quốc gia, đồng thời giành giải thưởng Người đẹp ảnh của cuộc thi Hoa Khôi Tài Sắc Việt Nam 2018.

Như Ngọc ấp ủ nhiều dự định trong tương lai.

Nói về những dự định sắp tới, Như Ngọc cho biết cô đang ấp ủ rất nhiều dự định. Trước mắt, Như Ngọc sẽ vẫn theo học ngành quản trị kinh doanh và nếu có thời gian sẽ tham gia những hoạt động nghệ thuật, thử sức nhiều lĩnh vực khác như”: ca hát, diễn xuất, người mẫu ảnh…

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Cùng ngắm thêm vẻ đẹp của cô nàng Như Ngọc qua những hình ảnh dưới đây:

Nguồn ảnh: homin.vn

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/292264