• youtube
  • facebook

Bộ ảnh ‘thanh xuân rực rỡ’ của nhóm bạn gái thân 4 năm ở Kon Tum khiến dân mạng xuýt xoa

Những hình ảnh đã gợi cho người xem về những tháng năm rực rỡ của thời học sinh cuồng nhiệt.

Có thể nói, bộ phim Tháng năm rực rỡ thời gian gần đây đang gây được sự chú ý của khán giả. Không chỉ mang lại ấn tượng về một bộ phim Việt chỉn chu, mà nó còn khiến nhiều người nhớ về thời đi học của mình - với những khoảnh khắc vui chơi bên hội bạn thân, cùng nhau trải qua bao nhiêu niềm vui, nỗi buồn… Đó là khoảng thời gian mà ai cũng tin rằng, tình bạn này sẽ kéo dài mãi mãi, không bao giờ lìa xa.

Và mặc dù những bạn nữ trong bộ ảnh siêu xinh dưới đây chưa có cơ hội ra rạp để xem bộ phim đó, nhưng những bức ảnh của họ đã khiến người xem liên tưởng ngay đến bộ phim. Vì những hình ảnh đã gợi cho người xem về những tháng năm rực rỡ của thời học sinh cuồng nhiệt.

Với nước màu trong trẻo và style ngọt ngào như Hàn Quốc, 5 cô gái đã khiến người ta phải xuýt xoa với bộ ảnh của mình. Trùng hợp thay, trong nhóm cũng có một cô nàng mũm mĩm, càng khiến người ta liên tưởng đến Lan Chi trong nhóm Ngựa Hoang của Tháng năm rực rỡ.

Được biết, bộ ảnh được chụp bởi bạn Phương Phan. Liên hệ ngay với một trong những cô nàng trong nhóm - Thu Uyên - thì được cô nàng chia sẻ như sau. Nhóm của cô có tận 8 người, đều đang học lớp 11 tại Trường THPT Kon Tum. Nhưng vào ngày chụp hình, 3 người bận việc nên không đi được. Nhóm 8 người này đã chơi với nhau được 4 năm. Và mỗi năm đều cố gắng chụp chung với nhau 1 bộ ảnh để làm kỷ niệm. Đây chính là bộ ảnh thứ 3.

”Mỗi đứa trong nhóm có 1 tính cách khác nhau, đứa nóng đứa lạnh, nhưng khi ở gần nhau mỗi người trong nhóm đều thấy hòa hợp được, luôn vui vẻ cười đùa không thấy sự ngượng ngùng nào với nhau cả. Chính những khác biệt đã đưa chúng mình lại gần nhau hơn và đó là cách mà tình bạn hình thành.

Nghiên cứu mới: Hơn 60% ca nhiễm Omicron từng mắc COVID-19
Lý do khiến một số người dễ mắc hội chứng COVID kéo dài
Đưa học sinh trở lại trường học, không ràng buộc điều kiện tiêm vắc xin với trẻ 5- 11 tuổi

Một nhóm đều là con gái k thì không thể tránh khỏi sự xích mích, hờn dỗi. Thế nhưng sau mỗi lần như thế, tụi mình càng gắn bó với nhau hơn. Trên hình thì như thế thôi nhưng thật ra ở ngoài tụi mình như chó với mèo thôi, cứ đùa giỡn rượt đánh nhau miết.

Tuy rằng lên cấp 3 mỗi đứa mỗi lớp nhưng nhóm vẫn luôn thân thiết với nhau như lúc đầu, tuần nào cũng đều có một ngày hẹn cuối tuần để cùng nhau đi chơi. Tụi mình còn có rất nhiều điều hứa hẹn với nhau cùng nhau đi du lịch, cùng nhau có những tấm ảnh đẹp nhất để lưu lại kỉ niệm …” - Thu Uyên nói.

Những bức ảnh khác của Hội bạn này.

Những bức ảnh khác của Hội bạn này.

Đối với các thành viên trong nhóm, thì ”Thanh xuân chỉ có một trong đời”, nên tất cả mọi người đều muốn cố gắng để tạo ra những ”Tháng năm rực rỡ” nhất, sau này nhìn lại sẽ không phải hối tiếc.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Cùng xem thêm một số bức ảnh khác trong bộ ảnh này nhé:

(Ảnh: Phương Phan)

 

create

Thanh Nga / saostar.vn

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/189077