• youtube
  • facebook

Ê-kíp hé lộ kịch bản, những gương mặt mới sẽ tham gia ‘Táo Quân 2022‘

NSƯT Quang Thắng tiết lộ sẽ có sân khấu chung cùng Vân Dung, trong khi đó đạo diễn Khải Anh cho biết, Táo Quân sẽ xuất hiện một số gương mặt mới.

Qua 12 giờ đêm, các nghệ sĩ vẫn đang miệt mài hăng say tập luyện, chuẩn bị gấp rút cho chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2022. Chia sẻ trên VTV Kết Nối, ê-kíp sản xuất cho biết đã chú ý ghi nhận các sự kiện nổi bật, các câu thoại hài hước trong một năm qua làm chất liệu cho chương trình. Bên cạnh đó, ê-kíp chú trọng đổi mới sáng tạo trong cách thể hiện nhằm mang tới những thú vị bất ngờ cho khán giả truyền hình.

 

Đạo diễn Khải Anh, Phó Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài THVN bày tỏ: "Các anh em nghệ sĩ và ê-kíp thảo luận với nhau mất vài tuần để tìm ra chủ đề, những mảng miếng hài thông qua những vấn đề của xã hội, làm sao để phản ánh những vấn đề năm qua sát nhất qua những lăng kính hài hước, bài hát chế, sát sườn nhất với những vấn đề nổi cộm của xã hội".

Anh chia sẻ thêm về những cái tên mới tham gia Táo Quân năm nay: "Có một số gương mặt mới tham gia Táo quân, một phần để làm mới Táo quân, phần khác là để tạo dựng lại những sự phối hợp mới, miếng hài mới đan xen giữa nghệ sĩ mới và cũ, để đưa lại món ăn mới, nét hài mới tới khán giả".

 

Nghiên cứu mới: Hơn 60% ca nhiễm Omicron từng mắc COVID-19
Lý do khiến một số người dễ mắc hội chứng COVID kéo dài
Đưa học sinh trở lại trường học, không ràng buộc điều kiện tiêm vắc xin với trẻ 5- 11 tuổi

“Ngọc Hoàng” NSƯT Quốc Khánh cho biết: "Xương kịch bản đề cập đến nhiều vấn đề nhưng khi bước vào luyện tập, đạo diễn và các anh em diễn viên bàn bạc nên đưa cái gì, sáng tạo ra sao... Đoạn diễn này đến đoạn diễn khác, cái nào tốt mình giữ lại, cái nào cảm thấy chưa được thì mình bỏ qua, làm sao để có chương trình hoàn thiện".

 

NSƯT Quang Thắng tiết lộ, Táo Quân năm nay anh sẽ có sân khấu chung cùng nhau: “Chúng tôi rất ăn ý với nhau, Dung tung thì Thắng hứng mà Thắng tung thì Dung hứng”.

Ngoài dàn nghệ sĩ quen thuộc như Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Quốc Khánh,… các diễn viên kế cận như Hà Trung, Duy Nam cũng góp mặt.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

 

 

Diễn viên Hà Trung (Trung Ruồi) bộc bạch: "Mỗi lần được "mệnh lệnh của thiên đình", chúng tôi lại dẹp đi các công việc cá nhân để tập trung toàn bộ thời gian cho chương trình. Chúng tôi được sự giúp đỡ của nhiều cô chú, anh chị đi trước và đạo diễn, hy vọng bằng hết sức của mình sẽ mang đến chương trình tuyệt vời".

Trong khi đó, Nam Trung bày tỏ: “Tôi vẫn trêu vui mọi người rằng “Táo Quân” giống như nồi bánh chưng. Các anh chị là những cái bánh chưng thành khuôn rất đẹp rồi, còn bọn tôi như những que củi, cùng nhóm lên nồi bánh chưng thật đẹp trong đêm 30”.

create

Hà Trang / tienphong.vn

Nguồn: https://tienphong.vn/e-kip-he-lo-kich-ban-nhung-guong-mat-moi-se-tham-gia-tao-quan-2022-post1407722.tpo

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1331474