• youtube
  • facebook

CLIP: Thót tim cảnh người dân khiêng xe máy vượt dòng thác lũ cuồn cuộn để về nhà

Clip ghi lại cảnh người dân ở huyện miền núi Nam Trà My (Quảng Nam) liều mình khiêng xe máy vượt dòng thác lũ để về nhà, khiến cộng đồng mạng phải thót tim.

Mưa lớn từ chiều 28/11 đến hôm nay (29/11) đã gây sạt lở đất đá ở một số tuyến đường trên trên địa bàn huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Trong đó, tuyến đường lên xã Trà Linh bị sạt lở nhiều điểm, chia cắt hoàn toàn.

Đặc biệt, công trình cầu sông Leng vào khu dân cư Bằng La bị cuốn trôi phần mố, nền đường dẫn.

Nghiêm trọng hơn cả là tuyến đường QL40B đã xảy ra nhiều điểm sạt lở kéo dài từ địa bàn xã Trà Dơn đến Trà Mai. Các tuyến đường liên xã cũng bị sạt lở nặng, gây chia cắt giao thông.

Clip: Thót tim cảnh người dân khiêng xe máy vượt dòng thác lũ ở Quảng Nam

Cũng trong hôm nay, 1 đoạn video do cô giáo Hồ Thị Điệp, giáo viên Trường tiểu học và trung học cơ sở Trà Vinh (xã Trà Vinh, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) ghi lại cảnh người dân khiêng xe máy vượt dòng thác lũ ở huyện Nam Trà My, khiến nhiều người xem thót tim, rùng mình.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Theo tìm hiểu, clip này được quay vào ngày 28/11, còn vị trí người dân vượt dòng thác lũ đang chảy xiết là tại tuyến đường qua thác Tắc Chu, nằm giáp ranh giữa xã Trà Vân và xã Trà Vinh (huyện Nam Trà My).

Được biết, ngay sau đó, chính quyền địa phương đã khẩn trương rào chắn, lắp đặt biển cảnh báo và bố trí người cảnh giới không được qua lại.

Để đảm bảo an toàn trong trường hợp khẩn cấp, hiện UBND huyện Nam Trà My chỉ đạo chính quyền 10 xã chuẩn bị phương án di dời người dân ra khỏi vùng có nguy cơ sạt lở đến nơi an toàn.

create

KHƯƠNG MỸ / ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/clip-thot-tim-canh-nguoi-dan-khieng-xe-may-vuot-dong-thac-lu-de-ve-nha-22021291116389268.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1278674