• youtube
  • facebook

Đại diện Phi Nhung lên tiếng tiết lộ về tình hình sức khỏe hiện tại của nữ ca sĩ

Phía đại diện của Phi Nhung cho biết nữ ca sĩ đang chiến đấu kiên cường với Covid-19.

Đã hơn 1 tháng nữ ca sĩ Phi Nhung phát hiện bị nhiễm Covid-19 sau hành trình cứu trợ người khó khăn giữa đại dịch Covid-19. Mới đây, phía quản lý của nữ ca sĩ đã lên tiếng cho biết Phi Nhung đang được các bác sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy nhiệt tình cứu chữa.

Phía đại diện cũng đưa ra thông tin chính thức về tình hình hiện tại của nữ ca sĩ: "Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ê-kip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị.

Thực ra cả ê-kip cũng không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra "điều trị tích cực". 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu".

Bên cạnh đó, đại diện Phi Nhung cũng cho biết, nữ ca sĩ không về Mỹ đoàn tụ cùng con cái cũng như tiêm vắc xin Covid-19, mà kiên quyết ở lại TP Hồ Chí Minh.

Nữ ca sĩ tiết lộ lí do là: "Sài Gòn đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ vì dịch mình ở lại, có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy".

Nữ ca sĩ Phi Nhung.

Nữ ca sĩ Phi Nhung.

Biểu cảm đáng yêu của cháu ngoại cố ca sĩ Phi Nhung khi nghe bà hát khiến dân mạng ‘rụng tim‘
Dạy con học online ở nhà, mẹ mệt mỏi, phải truyền nước vì mãi con không hiểu
Ông cụ gần 100 tuổi chiến thắng Covid-19 nhờ tình thương của cháu trai: Ông quên hết ký ức

 

Đến trưa cùng ngày, siêu mẫu Xuân Lan cũng đã đăng tâm thư dài để mong người thân, bạn bè và khán giả tiếp tục cầu những điều tốt lành đến với Phi Nhung.

Đáng nói, siêu mẫu Xuân Lan đã tỏ ra khá khó chịu và bức xúc vì nhiều người mạo danh gia đình, người thân của đồng nghiệp để đăng tải những thông tin thất thiệt gây xôn xao dư luận trong mấy ngày qua về tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ Phi Nhung.

“Chị Phi Nhung quyết ở lại vì: “Sài Gòn đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ vì dịch mình ở lại, có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy”.

Làm bảo vệ, ăn mì tôm kiếm tiền khởi nghiệp, chàng trai 23 tuổi giờ đạt doanh thu nửa tỷ/tháng
Nguy cơ cao biến chủng Omicron xâm nhập, Bộ trưởng Y tế yêu cầu tăng cường chống dịch
6 triệu chứng nhiễm biến thể Omicron khác các biến thể còn lại

Chị quyết định dời vé đi Mỹ, ở lại với hành trình thiện nguyện của mình. Chị đóng góp cho quỹ vắc xin, kêu gọi mua máy thở, chị gởi gạo cho người nghèo, chị tham gia nấu ăn cho bếp ăn tình thương, mang quà cho người nghèo, người vô gia cư...

Rồi chị bệnh…

Những người thương chị thật sự không dám hé răng nửa lời, hạn chế chia sẻ những thông tin không tích cực về bệnh tình của chị. Mỗi ngày đều đốt nến đọc kinh, cùng nhau gửi lời kêu cầu ở các chùa để các Sư Thầy Sư Cô tụng niệm cầu xin cho chị vượt qua với niềm tin kỳ tích sẽ đến. Ai có đạo nào thì cầu nguyện cho chị ở đạo đó. Vững lòng tin chị sẽ mạnh mẽ vượt qua!

P/S: Vậy mà những người mở miệng là thân, mở miệng là thương đang lợi dụng bệnh tình của chị để thoả mãn sự quan trọng, còn tỏ ra đau đớn đến nỗi ra kịp clip khóc thương. Người nào cũng thể hiện tin mình là người đưa tin nhanh nhất và thông tin mình là chính xác! Bất chấp sự khó xử của gia đình chị, bất chấp sự lo lắng của những người đang chăm lo cho chị.

Vụ 2 cha con chết nhiều ngày trong căn nhà khóa cửa: Nguyên nhân khiến nhiều người xót xa
Tuổi nghỉ hưu năm 2022 của người lao động trong điều kiện lao động bình thường
Bộ Y tế: Nguy cơ biến chủng Omicron xâm nhập vào Việt Nam rất lớn, các địa phương phải quyết liệt phòng chống

Thử hỏi lúc chị Nhung bị chửi, bị ném đá thì mấy người “thân” này sao không lên tiếng dùm 1 câu là tôi tin Phi Nhung? Giờ lại suốt ngày hóng thông tin và đăng đàn tích cực vậy? Bớt dùm đi ạ. Làm vậy là thất đức lắm đó!

Nếu thương chị thật sự thì đừng tạo điều kiện cho người khác trù ẻo và nói điềm gở về chị nữa!

Chị Nhung không có chết và cũng chưa ngồi dậy ăn cháo!”, siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ.

create

Tuệ An / giaoducthoidai.vn

Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/dai-dien-phi-nhung-len-tieng-tiet-lo-ve-tinh-hinh-suc-khoe-hien-tai-cua-nu-ca-si-nkfsraHng.html

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1193998