• youtube
  • facebook

Clip: Nghẹn ngào khoảnh khắc bé gái chạy thật nhanh theo xe nhà hảo tâm xin đồ từ thiện

Em bé hồn nhiên, vô tư chạy theo xe máy của mạnh thường quân để nhận quà từ thiện khiến nhiều người cảm thấy vừa thương vừa đáng yêu.

Trong những ngày dịch bệnh Covid-19 hoành hoành, đã có nhiều người, nhiều hội nhóm ở Sài Gòn tham gia làm từ thiện, san sẻ cơm áo cho những người nghèo, người vô gia cư, tiếp sức để không ai bị bỏ lại phía sau. Điều đó cũng giúp cho các em bé đang tuổi ăn tuổi lớn có thể có thêm bữa cơm sống qua những ngày dịch bệnh.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại tình huống một bé gái nhỏ tầm 3-4 tuổi bất ngờ chạy theo các nhà hảo tâm để được nhận phần cơm từ thiện khiến nhiều người xem không khỏi xúc động, nghẹn ngào.

Clip: Bé gái chạy theo xe của nhà hảo tâm để xin cơm

Theo clip được chia sẻ, một nhóm thiện nguyện đang chạy xe máy trên đường đi phát cơm thì phát hiện một cô bé chạy bộ theo phía sau xe. Vừa chạy, em vừa hò hét, nói líu lo điều gì đó.

Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
Việt Nam ứng phó với biến chủng mới Omicron của virus SARS-CoV-2
Thủ tục, phí đổi thẻ ATM cũ sang ATM gắn chip bạn nên biết

Bé gái chạy thật nhanh theo xe máy của nhóm tình nguyện viên

Bất ngờ trước phản ứng chạy theo xe của cô bé, người đàn ông chưa kịp dừng lại xe nên đã nói vọng lại: 'Nhanh nhanh về nhà lấy cơm, Về nhà đi, đi đâu lang thang dữ vậy?'.

Sau đó, nam tình nguyện viên ra hiệu cho bé gái dừng lại, đồng thời gọi một đồng nghiệp của mình tiến đến phát trước ổ bánh mì cho bé gái.

Bé gái ngơ ngác khi được mạnh thường quân tặng quà.

CLIP ngồi xe ô tô thả tiền ‘cho đám nông dân bớt nghèo khổ‘ khiến dân tình sôi máu, thái độ của người đăng sau đó mới sốc
Đầu tuần, giá vàng biến động trái chiều, tăng nhẹ sau tin xuất hiện biến chủng mới
Lộ cơ ngơi khủng của gia đình NS Hoài Linh ở Mỹ

Đoạn clip chỉ vỏn vẹn chưa đến 30 giây nhưng khiến người xem ‘rưng rưng' nước mắt. Chứng kiến sự hồn nhiên, yêu đời của cô bé khi sắp được tặng quà, ai nấy đều vừa thương, vừa xúc động.

Mặc dù phần cơm có thể không quá đắt nhưng có lẽ với người nhận, nó lại mang một giá trị tinh thần vô cùng lớn, nhất là trong mùa dịch bệnh khó khăn như hiện nay.

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cũng gửi lời cảm ơn trước tấm lòng của chủ nhân bài đăng và những mạnh thường quân khác đã dành thời gian, công sức để trao tặng nhiều hộp cơm quý giá cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chính tình cảm cao quý này đã giúp nhiều người có thêm niềm tin, hy vọng để vượt qua đại dịch.

create

Vy Vy / gioitre.baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/clip-rot-nuoc-mat-khi-thay-be-gai-chay-that-nhanh-theo-xe-may-nha-hao-tam-de-xin-com-tu-thien-thay-me-2232492.html

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1190605