• youtube
  • facebook

Cận cảnh BST kim cương “hột mít“ sau này sẽ được bán hết để làm từ thiện của bà Phương Hằng

Một lần nữa xin khẳng định, bà Phương Hằng không hề quá lời khi nói 'tôi là người chơi kim cương hệ sát thương'.

Nhà giàu ngày xưa khoe villa, khoe siêu xe đã là chuyện bình thường rồi, thời gian gần đây, thứ dân mạng chú ý nhất khi nhắc tới giới siêu giàu chính là thú chơi kim cương đắt đỏ. Một trong những người nổi tiếng nhất nhì cõi mạng ở thời điểm hiện chính là vợ ông Dũng "lò vôi" - đại gia Nguyễn Phương Hằng. Ngoài là TGĐ của khu du lịch Đại Nam nổi tiếng, bà Hằng còn gây xôn xao khi sở hữu BST kim cương vô cùng giá trị.

Mới đây trên MXH, lần đầu tiên đại gia Nguyễn Phương Hằng đã công khai một phần trong bộ sưu tập kim cương "cân thành kí lô" của mình. Đúng như lời kể trước đó của vợ ông Dũng "lò vôi", bà chính là người chơi kim cương hệ sát thương mà các chủ tiệm đá quý ở Việt Nam nghe danh là phải "sợ".

Bà Nguyễn Phương Hằng thường xuyên xuất hiện với những bộ trang sức kim cương có giá trị cao

Cách đây không lâu, chính TGĐ Đại Nam đã "khai sáng" cho những người chưa từng chơi kim cương biết khái niệm "kim cương nước D" quý hiếm cỡ nào. Sau khi công khai chuyện mua chiếc nhẫn có viên kim cương 45 carat, nhiều netizen đã đồn đây là hàng giả. Vậy nên mới đây, vợ ông Dũng "lò vôi" đã quyết định công khai một phần trong bộ sưu tập kim cương trị giá "sương sương" vài chục triệu đô la của mình.

19 chiếc nhẫn kim cương, viên nào viên nấy bằng size hột sầu riêng lẫn hột mít

Nghiên cứu mới: Hơn 60% ca nhiễm Omicron từng mắc COVID-19
Lý do khiến một số người dễ mắc hội chứng COVID kéo dài
Đưa học sinh trở lại trường học, không ràng buộc điều kiện tiêm vắc xin với trẻ 5- 11 tuổi

Đặc biệt nhất trong số đó phải kể đến viên kim cương nước D, có trọng lượng 45 carat

Được biết, dù sở hữu bộ sưu tập lên đến hàng chục triệu đô cho những viên kim cương giá trị này, bà Phương Hằng đã quyết định sau này già, bà sẽ dành tặng cho ái nữ 1 - 2 viên mà con gái mình yêu thích. Phần còn lại trong bộ sưu tập này, bà Phương Hằng sẽ dành toàn bộ cho công việc từ thiện.

Với những người ở giới siêu giàu, việc mua kim cương cũng là cách để họ đầu tư vì giá trị luôn tăng đều theo năm tháng. Đặc biệt là với những viên kim cương nước D, có giá trị cao thì càng ngày sẽ càng tăng giá.

Những hình ảnh khác trong bộ sưu tập kim cương của bà Phương Hằng:

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Nguồn: Tổng hợp

create

EM GÁI PHƯƠNG HẰNG / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/can-canh-bst-kim-cuong-hot-mit-sau-nay-se-duoc-ban-het-de-lam-tu-thien-cua-ba-phuong-hang-162210606064506489.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1038200