• youtube
  • facebook

Xôn xao clip trăn khổng lồ mắc trên dây diện khiến nhiều người đi đường sửng sốt

Một đoạn clip được đăng tải trên Tiktok ghi lại hình ảnh một động vật giống trăn đang bò trên dây điện khiến nhiều người rùng mình.

Theo đoạn clip được chia sẻ, nhiều người dân đi đường phát hiện 1 vật lạ đang mắc trên dây diện gần đó. Khi lại gần thì họ nhận ra đó có thể là một con trăn khổng lồ, một số khác thì nói rằng đây là 1 loài rắn khổng lồ. 

Theo đoạn clip được chia sẻ, nhiều người dân đi đường phát hiện 1 vật lạ đang mắc trên dây diện gần đó. Khi lại gần thì họ nhận ra đó có thể là một con trăn khổng lồ, một số khác thì nói rằng đây là 1 loài rắn khổng lồ. 

 

Bên dưới vẫn có nhiều người đi đường qua lại trong khi đó ở một góc có nhiều người liên tục hét lớn vì lo sợ con trăn khổng lồ sẽ rơi xuống đường.

Ngay sau khi được công khai trên mạng, đoạn clip đã khiến cho nhiều người xem xôn xao. Một số cho rằng ban đầu họ cứ ngỡ đó là 'tấm vải khổng lồ bay trên trời', một số khác thì cứ nghĩ 'hiệu ứng trên mạng Tiktok' nhưng khi xem kĩ phát hiện đó là một con trăn đang đu bám trên dây điện đã khiến cho họ ám ảnh.

Nghiên cứu mới: Hơn 60% ca nhiễm Omicron từng mắc COVID-19
Lý do khiến một số người dễ mắc hội chứng COVID kéo dài
Đưa học sinh trở lại trường học, không ràng buộc điều kiện tiêm vắc xin với trẻ 5- 11 tuổi

Hình ảnh con trăn khổng lồ bám trên dây diện khiến nhiều người rùng mình

Thêm 1 góc quay khác cho thấy con trăn có kích thước rất lớn

Dù hoảng sợ song nhiều người vẫn tập trung, lấy điện thoại ghi lại hình ảnh hy hữu trên đường phố. Con trăn lớn đến mức dù người quay clip đứng xa song vẫn nhìn thấy rõ kích thước khổng lồ của nó.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Một số bình luận của dân mạng:

'Ban đầu cứ tưởng con gì đang bay trên trời, nhìn sợ quá!'

'Một con hay 2 con vậy, nhìn nó dài với khổng lồ rùng mình. Những người đi bên dưới như thế nào!'

'Nãy xem cứ tưởng là ghép chứ!'

create

T. Hiếu / gioitre.baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/xon-xao-clip-tran-khong-lo-mac-tren-day-dien-khien-nhieu-nguoi-di-duong-sung-sot-2247849.html

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1221829