• youtube
  • facebook

Xôn xao chuyện chồng làm đồng nghiệp nữ có bầu 6 tháng, viết đơn ly hôn ép vợ phải ký, chốt đơn: ‘Con cô tự nuôi‘?

Sau thời gian làm ở công ty, người chồng cho biết đã làm đồng nghiệp nữ có bầu, cái thai được 6 tháng và anh ta không thể bỏ người tình.

Ngoại tình là cụm từ đáng sợ trong hôn nhân, nhất là với những người phụ nữ hết mực yêu thương, lo lắng cho chồng con. Như câu chuyện đang được nhiều thành viên mạng xôn xao chia sẻ ngày hôm nay.

Ngoại tình là nguyên nhân khiến nhiều cặp vợ chồng tan đàn xẻ nghé - Ảnh minh họa

Cụ thể, cặp vợ chồng đã cưới và có con với nhau, mọi thủ tục pháp lý đều đầy đủ. Mọi chuyện bắt đầu khi chồng chuyển đến làm ở công ty S, tại đây, anh ta ngoại tình với đồng nghiệp nữ, khi cô gái có bầu 6 tháng, đôi tình nhân quyết định làm đám cưới. Người chồng đã viết đơn ly hôn và ép vợ mình 'giải thoát' cho cả 2.

Trong đoạn tin nhắn qua lại giữa đôi bên do chính người vợ đăng tải lên mạng xã hội, ban đầu người chồng thành khẩn: 'Anh xin lỗi em và các con, anh trót dại, giờ cô ấy có bầu rồi, anh mong em hiểu cho nỗi khổ của anh'.

Những dòng tin nhắn của người chồng bội bạc gửi đến vợ mình

Nhóc tỳ kháu khỉnh từng đọc vè chúc Tết trong quảng cáo hạt nêm 16 năm trước giờ ra sao?
Đoạn tin nhắn tiết lộ phản ứng của mẹ bé 3 tuổi khi biết tin con bị 9 cái đinh găm vào đầu
Lộ diện hình ảnh mới nhất của ông Lê Tùng Vân làm việc với luật sư, dáng vẻ tiều tụy

Khi người vợ ấm ức nhắc lại những tháng ngày khó nhọc mà cả 2 đã cố gắng cùng nhau, khi người vợ đưa mẹ chồng tiền vàng,... thì anh chồng bỗng quay ngoắt thái độ: 'Tôi nói với cô rồi, giờ cô ấy có bầu rồi, tôi không bỏ cô ấy được. Còn số tiền và cây vàng kia cô đưa cho mẹ tôi là do cô ngu. Đàn ông không cưới vợ này thì cưới vợ khác, cô không ở được với tôi thì cút'.

Chưa dừng lại tại đó, khi người vợ hỏi về việc con cái tính thế nào sau ly hôn, người chồng thẳng thừng: 'Con cô tự nuôi'. Quá bức xúc trước thái độ ngang ngược của người chồng từng đầu gối tay ấp, người vợ cho biết sẽ không ký vào đơn ly hôn nữa.

Đáng chú ý, chính nhân tình của người chồng cũng trực tiếp nhắn tin cho cô vợ, yêu cầu buông tha cho... chồng sắp cưới của mình. 

Nhân tình của chồng nhắn cho vợ, yêu cầu vợ ký vào đơn ly hôn...

Clip nhỏ nước cam vào que test Covid-19, lên liền 2 vạch gây hoang mang, lý do thực là gì?
CLIP: Hiện trường vụ xe tải chở gỗ đâm vào vách núi khiến 3 người thương vong
Chuyên gia khí tượng nhận định thời tiết dịp nghỉ Tết Nhâm Dần 2022

Câu chuyện về người chồng bội bạc này nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý. Nhiều thành viên mạng ngán ngẩm trước cách hành xử tệ hại của người chồng, đồng thời khuyên người vợ nên dứt khoát ly hôn.

Theo tìm hiểu, người vợ hiện đã xóa bài đăng 'bóc phốt' chồng trên trang cá nhân.

create

Na / gioitre.baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/xon-xao-chuyen-chong-lam-dong-nghiep-nu-co-bau-6-thang-viet-don-ly-hon-ep-vo-phai-ky-chot-don-con-co-tu-nuoi-2124314.html

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/986991