• youtube
  • facebook

Xe khách chở công nhân đi tiêm vắc xin Covid-19 tông tử vong người đi xe máy

Một chiếc xe khách chở công nhân đi tiêm vắc xin Covid-19 đang trên đường về thì xảy ra va chạm với xe máy khiến 1 người đàn ông tử vong.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17h chiều ngày 30/9 trên đường ĐT743 đoạn qua phường An Phú, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương. 

Thời điểm trên, xe khách mang BKS: 51B- 05*** lưu thông trên đường ĐT743 theo hướng từ TX.Tân Uyên đi TP.Dĩ An (Bình Dương), trên xe chở theo hàng chục công nhân.

Khi xe vừa lưu thông qua khỏi ngã tư ĐT743-Mỹ Phước Tân Vạn thì xảy ra va chạm với xe máy mang BKS: 61S3-1*** do một người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển. 

Sau va chạm, nạn nhân ngã xuống đường bị bánh sau xe khách chèn vào tử vong thương tâm.

Ghi nhận tại hiện trường, xe máy xoay ngang đường nằm sau đuôi xe khách, thi thể nạn nhân nằm gọn dưới bánh xe.

Theo một số nhân chứng, chiếc xe khách chở theo hàng chục công nhân đi tiêm vắc xin Covid-19 và đang trên đường về thì gặp nạn.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Nhận tin báo, lực lượng chức năng TP.Thuận An đã có mặt để lấy lời khai nhân chứng, khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn để điều tra làm rõ nguyên nhân.

create

Yến Nhi / ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/xe-khach-cho-cong-nhan-di-tiem-vac-xin-covid-19-tong-tu-vong-nguoi-di-xe-may-82021309182148403.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1199939