• youtube
  • facebook

Xe con phóng tốc độ cao đâm trực diện khiến xe máy bay thẳng xuống ruộng

Vụ tai nạn xảy ra lúc 12h trưa ngày 25/05 trên địa bàn huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng.

Mẹ gọi dậy đi học thấy con chết cứng, kinh hoàng bỏ chạy khi thấy hung thủ nằm ngay cạnh xác 

Ăn 1 tép tỏi lúc bụng đói trong 7 ngày liên tiếp, điều xảy ra sẽ khiến bạn bị sốc!

Hình ảnh vụ tai nạn được camera hành trình gắn trên một chiếc container đi phía ghi lại trọn vẹn, sau đó được tài xế chia sẻ lên mạng xã hội Facebook.

Clip Định Thuỷ

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra lúc 12h trưa nay ngày 25/05 trên địa bàn huyện Thuỷ Nguyên, Tp Hải Phòng. Chiếc xe con loại 4 chỗ màu trắng chạy theo hướng về phía Tp Hải Phòng, đến khu vực còn cách trung tâm thành phố khoảng 50km thì va chạm với chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển đang sang đường.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Cú va chạm quá mạnh khiến cả người đàn ông và chiếc xe bị hất tung lên, bay xa hàng chục mét xuống ruộng lúa ven đường. Người đàn ông đi xe máy bị thương nặng và đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện gần đó.

Chiếc xe máy bị hất tung lên không trung (Ảnh từ clip)

Chiếc xe máy bị hất tung lên không trung (Ảnh từ clip)

Hiện các cơ quan chức năng đã tiến hành phong toả hiện trường nhằm mục đích điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Theo nhận định ban đầu của người tài xế xe container chứng kiến vụ việc thì chiếc xe con vượt xe anh với tốc độ nhanh, lại gặp chiếc xe khách ngược chiều vô tình biến thành điểm mù, khiến lái xe không thể kịp quan sát mà gây ra tai nạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

create

Vũ Quang / kenh14.vn

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/244554