• youtube
  • facebook

Vụ xe đi rước dâu gặp nạn: Hình ảnh nguyên vẹn cuối cùng của chiếc xe chở 13 nạn nhân xấu số

Những hình ảnh cuối cùng của chiếc xe 16 chỗ rước dâu trước khi xảy ra tai nạn kinh hoàng đã được camera an ninh của trạm thu phí ghi lại được vào lúc 2h27 sáng 30/7.

Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc xảy ra ở Quảng Nam, những hình ảnh cuối cùng của chiếc xe khách chở đoàn rước dâu gồm 17 người từ xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị đi Bình Định đã được camera an ninh tại trạm thu phí phía Bắc Hải Vân ghi lại được vào lúc 2h27 sáng ngày 30/6.

 


Theo hình clip ghi lại, chiếc xe rước dâu dừng lại trạm thu phí mua vé khoảng 20 giây sau đó tiếp tục hành trình thì xảy ra va chạm với xe container khiến 13 người tử vong, trong số đó có chú rể.

Chiếc xe rước dâu dừng lại trước trạm thu phí.

Chiếc xe rước dâu dừng lại trước trạm thu phí.

Theo VOV đưa tin, trước đó vào khoảng rạng sáng 30/7, tại Km 950+ 800 trên tuyến QL1A đoạn qua thôn Trung Phú 1, xã Điện Minh, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đã xảy ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng, xe ô tô khách 15 chỗ biển kiểm soát 75B - 000.52 trên xe chở 17 người, di chuyển theo hướng Đà Nẵng đi các tỉnh phía nam đã va chạm với xe contenner biển kiểm soát 51D - 411.21 kéo theo rơmooc biển kiểm soát 51R - 215.75.

CLIP ngồi xe ô tô thả tiền ‘cho đám nông dân bớt nghèo khổ‘ khiến dân tình sôi máu, thái độ của người đăng sau đó mới sốc
Đầu tuần, giá vàng biến động trái chiều, tăng nhẹ sau tin xuất hiện biến chủng mới
Lộ cơ ngơi khủng của gia đình NS Hoài Linh ở Mỹ

Hậu quả làm 13 người chết (10 người chết tại hiện trường, 3 người chết trên đường đi cấp cứu) và 4 người bị thương nặng đang cấp cứu tại bệnh viện Điện Bàn và bệnh viện đa khoa thành phố Đà Nẵng.

create

An Nhiên (Tổng Hợp) / saostar.vn

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/289068