• youtube
  • facebook

Vụ thầy cúng c̫ưỡn̫g̫ d̫âm̫ cô gái 21 tuổi mang thai: Bệnh nhân nữ đến phải cởi bỏ hết áo quần

Các 'bệnh nhân' nữ tới nhờ Liên 'bắt ma' đều phải cởi bỏ áo quần hoàn toàn, để Liên xoa thuốc lên người và làm phép.

Ngày 6/12, Công an huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) cho biết đang tiếp tục củng cố hồ sơ, mở rộng điều tra vụ án "c̫ưỡn̫g̫ d̫âm̫" liên quan đến việc "thầy cúng" Văn Đức Liên (51 tuổi, trú xã Bình Triều, huyện Thăng Bình) làm chị L.T.T (21 tuổi) mang thai.

Cơ quan điều tra cho biết, Liên đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo lời khai, Liên khai đi học đạo "Năm Ông" từ năm 1990 và sau đó hành nghề thầy cúng, mê tín dị đoan tại địa phương từ đó đến nay. Để hù doạ người nhẹ dạ cả tin, yếu bóng vía, Liên dùng các tập vở ghi chép các câu kinh, chú và vẽ các hình bùa phép.

Sau đó, Liên rèn một con dao gọi là "dao lệnh", tự đặt thợ làm một con dấu mực đỏ in hình một người ngồi khoanh gối lại gọi là "ấn", mua một chuỗi hạt, gồm nhiều hạt nhựa và gỗ được xâu lại với nhau. Tất cả các thứ này được đặt cạnh bàn thờ ở trong nhà và gọi khu vực này là "điện".

Bùa chú của "thầy" Liên là tang vật vụ án.

"Thầy Liên" thường xuyên nhận "cắt duyên âm" đối với người cho rằng mình có "người âm" đi theo. Đối với nam giới, Liên sẽ niệm kinh chú để "người âm" nhập vào người, lên đồng rồi bắt mạch, phán bệnh, vẽ bùa chú đốt bỏ vào một chai nước cho "người bệnh" uống. Ngoài ra, người bệnh còn được Liên vẽ một tấm bùa và bắt mang theo người.

Nghiên cứu mới: Hơn 60% ca nhiễm Omicron từng mắc COVID-19
Lý do khiến một số người dễ mắc hội chứng COVID kéo dài
Đưa học sinh trở lại trường học, không ràng buộc điều kiện tiêm vắc xin với trẻ 5- 11 tuổi

Trong khi đó, đối với phụ nữ, Liên cũng thực hiện các công đoạn giống đàn ông nhưng có thêm việc đánh "dao lệnh" lên người làm phép.

Đặc biệt, các "bệnh nhân" nữ nhờ Liên bắt ma đều phải cởi bỏ áo quần hoàn toàn để Liên xoa thuốc lên người và làm phép.

Bằng phương thức trên, khi chị T. đến nhờ "cắt duyên âm" vì nghĩ có "người âm" đi theo, Liên đã lợi dụng để զųąŋ ɧệ ɬìŋɧ ɖụƈ khiến người này mang thai.

Cơ quan điều tra cho biết, hiện đang mở rộng vụ việc, thông báo để tìm kiếm thêm các nạn nhân của "thầy" Liên nếu có.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Trước đó, ngày 4/12, Công an huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) cho biết ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Văn Đức Liên (51 tuổi, trú xã Bình Triều, huyện Thăng Bình) để điều tra về hành vi "c̫ưỡn̫g̫ d̫âm̫".

 

create

Ngọc Bảo / ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/vu-thay-cung-cuong-dam-co-gai-21-tuoi-mang-thai-benh-nhan-nu-den-phai-coi-bo-het-ao-quan-8202161281733710.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1287724