• youtube
  • facebook

Vụ chàng trai Huế ly hôn vợ nếu không đẻ con trai, netizen liền ghép đôi với cô gái này, lập tức có phản ứng

Sẽ ra sao nếu anh chàng ly hôn nếu vợ không sinh con trai được ghép đôi với cô gái xin tiền bạn trai chơi chứng khoán, mua nhà đất?

Vụ việc chàng trai gốc Huế Công Hoàng đặt ra yêu cầu về vợ tương lai ở chương trình Hành lý tình yêu vẫn đang gây xôn xao dư luận. Tại đây, Công Hoàng nói rằng sẽ ly hôn vợ nếu như không sinh được con trai.

Chưa hết, Công Hoàng còn yêu cầu người phụ nữ của mình có học thức, không nhuộm tóc, không sơn móng tay, ăn uống thì luôn ngồi mâm dưới. Mâm trên hay chuyện cúng kiếng là dành cho đàn ông. Còn phụ nữ chỉ ngồi mâm dưới với đồ ăn ít ngon hơn.

Công Hoàng và Đoan Minh.

Quá bức xúc trước phát ngôn của Công Hoàng, netizen đã ghép đôi anh chàng với Đoan Minh - cô gái với chia sẻ "anh phải chiều em chứ" ở chương trình Ghép đôi thần tốc. Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng Đoan Minh và Công Hoàng đúng là "một cặp trời sinh".

Vậy phía Đoan Minh phản ứng thế nào?

Nhóc tỳ kháu khỉnh từng đọc vè chúc Tết trong quảng cáo hạt nêm 16 năm trước giờ ra sao?
Đoạn tin nhắn tiết lộ phản ứng của mẹ bé 3 tuổi khi biết tin con bị 9 cái đinh găm vào đầu
Lộ diện hình ảnh mới nhất của ông Lê Tùng Vân làm việc với luật sư, dáng vẻ tiều tụy

Bất ngờ hơn cả là Đoan Minh tự đăng ảnh dân mạng ghép đôi cô với Công Hoàng lên Facebook cá nhân. Tuy nhiên, Đoan Minh cũng phản ứng khá phũ với anh chàng này bằng cách chia sẻ: "Thôi bye anh".

Đoan Minh phản ứng khi thấy tin tức bị ghép đôi với Công Hoàng.

Trong show Hành lý tình yêu vừa được phát sóng, Công Hoàng cũng nhận phản hồi gắt từ cố vấn Lê Hoàng. Lê Hoàng nói:

"Ly hôn ông này khẩn cấp ngay lập tức. Em là một người con trai của thế kỷ 21 mà nào là dòng tộc, cha mẹ, gia đình em, chẳng thấy gì nói là em cả. Anh phát sợ luôn. Em có quyền sống như thế, nhưng nếu nói đấy là một cái gì đấy phải tôn trọng thì tôi không tôn trọng cái này. Tôi cho là lạc hậu. Làm sao có thể nói với phụ nữ là: Không đẻ con trai thì tôi ly dị cô". Câu đấy mà nghe nổi à? Không bao giờ nghe được. Bạn 30 tuổi rồi, bạn phải chấp nhận là có người khen bạn, chê bạn, ủng hộ bạn, lên án bạn. Con gái tôi mà lấy ông này, tôi bạt tai tống nó về liền".

Clip nhỏ nước cam vào que test Covid-19, lên liền 2 vạch gây hoang mang, lý do thực là gì?
CLIP: Hiện trường vụ xe tải chở gỗ đâm vào vách núi khiến 3 người thương vong
Chuyên gia khí tượng nhận định thời tiết dịp nghỉ Tết Nhâm Dần 2022

Công Hoàng ở chương trình Hành lý tình yêu.

Về phía Lâm Vỹ Dạ, cô cho biết quê quán gốc của cô là Huế và ba mình có 3 người con gái thì lễ lớn trong gia đình thì ba của cô đứng ra cúng kiếng nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn ngồi mâm trên chung với đàn ông. Trước phản ứng của đạo diễn Lê Hoàng, Công Hoàng vẫn giữ vững lập trường của mình. Anh cho biết bản thân mình muốn con trai mình sau này sẽ noi theo truyền thống gia đình mình trước đây.

create

Su / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vu-chang-trai-hue-ly-hon-vo-neu-khong-de-con-trai-netizen-lien-ghep-doi-voi-co-gai-nay-lap-tuc-co-phan-ung-162210112121014399.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1280984