• youtube
  • facebook

UẤT NGHẸN chứng kiến chồng và cháu dâu công khai thuê trọ sống cùng nhau sau khi bị vợ bắt quả tang ở nhà nghỉ

Theo lãnh đạo xã Ngọc Linh (huyện Vị Xuyên, Hà Giang), người cậu và cháu dâu đã công khai, tìm đến thuê trọ tại nơi khác cũng thuộc địa phận huyện Vị Xuyên để ở cùng nhau.

Liên quan đến vụ việc vợ đến nhà nghỉ đánh ghen chồng và cháu dâu, theo lãnh đạo xã Ngọc Linh(huyện Vị Xuyên, Hà Giang), hiện tại cô cháu dâu và người cậu đã bỏ đi cùng nhau.

Tờ Đất Việt dẫn lời vị lãnh đạo xã này khẳng định, hai người này công khai, tìm đến thuê trọ tại nơi khác cũng thuộc địa phận huyện Vị Xuyên để ở cùng nhau.

Theo vị lãnh đạo xã, cô cháu dâu này tên D., còn người cậu tên B. Cả 2 gia đình đã có con lớn. Cả hai gia đình được đánh giá là đều có điều kiện kinh tế. Ở địa phương cũng đã từng nghe tin đồn thổi về việc cô cháu dâu này ngoại tình với người cậu.

Người vợ tra hỏi cháu dâu

Trước đó, ngày 13/7, mạng xã hội facebook chia sẻ đoạn clip một người phụ nữ bắt quả tang chồng mình và cháu dâu bước ra từ một nhà nghỉ trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Tờ Trí thức trẻ thông tin, trong đoạn clip, người vợ liên tục mắng chửi, đánh đập và ép cô cháu dâu vào tường nhà nghỉ để tra hỏi: "Mày nói đi, mày với ông B. vào nhà nghỉ làm gì?".

Sau đó, người phụ nữ này kéo cô cháu dâu từ trong nhà nghỉ ra đường tra hỏi, mắng chửi. Cô cháu dâu chỉ biết giữ khẩu trang che mặt, cố gắng tránh đòn đánh, không kháng cự.

Trong clip, vợ người đàn ông lớn giọng: "Chồng mày đi làm nuôi mày để mày đi với cậu mày à? Mày với ông ấy dẫn nhau vào đây làm gì? Tao là mợ của mày nhé".

Khi cô cháu dâu cầu xin không làm to chuyện, người vợ uất ức nói: "Tao là mợ mày, mày để cho cậu mày đánh tao như thế à, thế thì tao phải đánh mày".

Người vợ cầm dép ném theo khi chồng chở cháu dâu khỏi nhà nghỉ

Tờ Đất Việt dẫn lời vị lãnh đạo Ngọc Linh thông tin thêm, trước đó, người vợ cũng đã từng bắt quả tang 2 người này 1 lần rồi, nhưng thời gian đó hai người vẫn giấu giếm.

Người chồng của D đi làm ở công trình nghi ngờ từ lâu nên đã đưa cả vợ đến làm cấp dưỡng tại nơi làm việc. Tuy nhiên, sau đó lấy lý do mệt, D xin nghỉ ở nhà.

Báo chí trong nước cũng thông tin, thời gian gần đây, vợ chồng ông B. rất thường xuyên xảy ra xích mích, ông chồng còn thường xuyên đánh vợ. Gần nhất là cách đây 2 ngày, người vợ bị ông B. đánh tím cả người nên người con trai cũng rất bức xúc mới quyết định theo dõi.

Hiện nay, người chồng của chị D. đã làm đơn gửi ra tòa đòi ly hôn, còn vợ ông B. tuyên bố rằng "phải trừng trị hai người này một trận nữa mới ly hôn".

create

M.Khang / Thời Đại