• youtube
  • facebook

TT-Huế: Tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho 500 người kinh doanh, phục vụ các quán ăn dọc Quốc lộ 1A

Ngày 22/9, Trung tâm Y tế huyện Phong Điền tiêm vắc xin phòng chống COVID-19 cho 671 cán bộ, công chức, viên chức và tất cả các quán ăn dọc Quốc lộ 1A trên địa bàn huyện.

Tiêm vắc xin cho chủ và nhân viên các quán ăn dọc Quốc lộ 1A

Trong số đó có 500 người là chủ và nhân viên của các quán ăn dọc Quốc lộ 1A. Đây là những đối tượng thường xuyên tiếp xúc và phục vụ các lái xe đường dài, tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Bác sĩ Cao Thuyết, Trưởng khoa Kiểm soát bệnh tật Trung tâm Y tế Phong Điền cho biết: “Trước đó, Trung tâm Y tế Phong Điền đã triển khai tiêm 1.588 liều vắc xin mũi 1 cho giáo viên, công nhân Công ty Thủy điện Rào Trăng 3, Công nhân Khu công nghiệp Phong Điền, tiểu thương chợ An Lỗ và chợ Phò Trạch. Đồng thời, đã lấy 251 test nhanh cho Công nhân Khu công nghiệp Phong Điền và Công nhân Công ty Thủy điện Rào Trăng 3. Các mẫu đều cho kết quả âm tính”.

Cùng ngày, UBND tỉnh quyết định dỡ bỏ biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ đối với trục đường Đông Du, thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền (từ ngã ba Tỉnh lộ 9 đến giáp đường Văn Lang).

Trước đó, vào ngày 9/8, trục đường Đông Du áp dụng biện pháp phong tỏa để chống dịch vì xuất hiện ca F0 trong cộng đồng. Ngày 25/8, điều chỉnh và dỡ bỏ biện pháp phong tỏa sang giãn cách xã hội. Đến ngày 22/9, trục đường này chính thức trở lại trạng thái bình thường sau hơn 40 ngày phong tỏa, giãn cách để phòng chống dịch.

 

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

 

create

Tiến Dũng-Đức Quang / baothuathienhue.vn

Nguồn: https://baothuathienhue.vn/tiem-vac-xin-phong-covid-19-cho-500-nguoi-kinh-doanh-phuc-vu-cac-quan-an-doc-quoc-lo-1a-a104756.html

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1188342