• youtube
  • facebook

TT-Huế: “Phiên chợ 0 đồng” giữa mùa dịch

Ngày 2/7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế đã mở phiên thứ 3 “Phiên chợ 0 đồng” tại trụ sở của LĐLĐ.

Dịp này, LĐLĐ TP Huế sẽ tặng 700 phiếu đi chợ, mỗi phiếu trị giá 200 ngàn đồng (gồm: gạo, dầu ăn, đường, bột nêm…) cho đoàn viên, người lao động là nhân viên cấp dưỡng, bảo vệ hợp đồng của các trường mầm non trên địa bàn.

Đại đức Thích Huệ Trọng, Ủy viên Ban Phật giáo Quốc tế Trung ương GHPG Việt Nam trao tặng nhiều thực phẩm tại "Phiên chợ 0 đồng"

Nhận những món hàng mua được từ “Phiên chợ 0 đồng”, một đoàn viên Công đoàn Trường Mầm non Vĩnh Ninh cho biết: “Do ảnh hưởng của đợt dịch COVID-19 lần thứ 4; từ đầu tháng 5 đến nay những người làm nhân viên cấp dưỡng như chúng tôi phải nghỉ việc do trường không dạy nên không có lương, kinh tế gia đình đang rất khó khăn. Việc LĐLĐ TP Huế chia sẻ, hỗ trợ kịp thời những phần quà là rất thiết thực”.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19, “Phiên chợ 0 đồng” của LĐLĐ TP Huế sẽ diễn ra trong các ngày thứ sáu của tháng 7-2021. Tại phiên chợ lần này, LĐLĐ TP Huế tiếp tục phát động đoàn viên, người lao động TP Huế nhắn tin ủng hộ ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh COVID-19; ủng hộ chương trình “Cùng em đến trường” và “Phiên chợ Công đoàn”.


create

Hải Lan / cand.com.vn

Nguồn: http://cand.com.vn/thi-truong/phien-cho-0-dong-giua-mua-dich-648233/

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1074097