• youtube
  • facebook

TT-Huế: Dỡ bỏ biện pháp phong tỏa, cách ly tạm thời đối với các khu vực ở phường Vỹ Dạ

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định dỡ bỏ biện pháp phong tỏa, cách ly tạm thời đối với các khu vực phường Vỹ Dạ sau khi tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn này được kiểm soát và số ca dương tính trong cộng đồng giảm.

 Hỗ trợ, vận chuyển nhu yếu phẩm, lương thực cho bà con vùng phong toả, cách ly ở cồn Hến

Theo đó, từ 12h ngày 25/11, sẽ dỡ bỏ biện pháp phong toả, cách ly tạm thời và các biện pháp phòng, chống dịch theo Cấp độ 4 quy định tại Nghị định số 128 của Chính phủ ban hành Quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” đối với các Tổ dân phố: 11, 12 và 13 thuộc phường Vỹ Dạ, TP. Huế.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình yêu cầu UBND TP. Huế chỉ đạo các lực lượng tổ chức triển khai thực hiện dỡ bỏ biện pháp phong tỏa và điều chỉnh biện pháp phòng, chống dịch theo cấp độ đối với các khu vực trên địa bàn đảm bảo đúng quy định, đồng thời tiếp tục chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh và UBND tỉnh; Giám đốc Sở Y tế hướng dẫn, giám sát các phương án phòng, chống dịch bệnh đảm bảo đúng quy định.

Trước đó, sau khi khu vực cồn Hến ghi nhận nhiều ca dương tính COVID-19, ngày 10/11, UBND tỉnh ra Quyết định phong tỏa, cách ly tạm thời và áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch theo Cấp độ 4 quy định tại Nghị quyết số 128 đối với các Tổ dân phố: 11, 12 và 13 thuộc phường Vỹ Dạ, TP. Huế để phòng dịch. 

 

 

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động
create

Thanh Hương / baothuathienhue.vn

Nguồn: https://baothuathienhue.vn/do-bo-bien-phap-phong-toa-cach-ly-tam-thoi-doi-voi-cac-khu-vuc-o-phuong-vy-da-a107174.html

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1273779