• youtube
  • facebook

Tranh cãi thái độ của vợ Lương Xuân Trường khi lái ô tô đưa chồng lên tuyển: Lạnh lùng, không nhìn lấy một lần?

Nhiều người nhận xét rằng phản ứng của Nhuệ Giang - vợ Xuân Trường có phần lạnh lùng.

Hôm qua (16/9), ĐT Việt Nam đã trở lại tập trung tại khách sạn Grand Plaza (Hà Nội) để chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo của vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Ai nấy đều sẵn sàng tinh thần chiến đấu sau 1 tuần nghỉ xả hơi.

Mới đây, một clip ghi lại cảnh vợ Lương Xuân Trường - Ngô Mai Nhuệ Giang hộ tống chồng và Minh Vương lên tuyển đã khiến dân tình chú ý.

Clip: Vợ Lương Xuân Trường đưa chồng và Minh Vương lên tuyển hội quân (Nguồn: Bá Huỳnh Startalk)

Trong đoạn clip, Nhuệ Giang dừng chiếc Mazda màu trắng ở trước sảnh khách sạn, Xuân Trường bước ra từ ghế phụ và Minh Vương ngồi ghế sau. Cả 2 cầu thủ nhanh chóng lấy đồ đạc từ trên xe và đi vào cùng mọi người. Trong khi đó, từ đầu đến cuối đoạn clip, Nhuệ Giang ngồi im trên xe dùng điện thoại, không xuống tạm biệt chồng hay có động thái nào khác.

Nghiên cứu mới: Hơn 60% ca nhiễm Omicron từng mắc COVID-19
Lý do khiến một số người dễ mắc hội chứng COVID kéo dài
Đưa học sinh trở lại trường học, không ràng buộc điều kiện tiêm vắc xin với trẻ 5- 11 tuổi

Xuân Trường và Minh Vương nhanh chóng xuống xe và đi lấy đồ

Nhuệ Giang ngồi yên trong xe và bấm điện thoại

Phía dưới đoạn clip, netizen đã để lại nhiều bình luận trêu đùa rằng Nhuệ Giang là vợ cả nhưng phải đưa chồng và "vợ bé" - Minh Vương đi làm.

Bên cạnh đó, có nhiều ý kiến cho rằng việc vợ Xuân Trường ngồi trên xe dùng điện thoại là có phần lạnh lùng, thờ ơ như: "Người đâu mà lạnh lùng. Bả ngồi bấm điện thoại không một cái vẫy tay chào chồng luôn" hay "Nhìn vợ Xuân Trường lạnh lùng thế, chồng xuống xe mà tỉnh bơ".

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Bình luận của netizen với hành động của Nhuệ Giang

Tuy nhiên còn xuất hiện những bình luận phản đối quan điểm này bởi có một khoảnh khắc Xuân Trường đã nán lại nói chuyện với vợ. Ngoài ra phe bênh vực Nhuệ Giang cũng lập luận rằng có thể vợ chồng chàng cầu thủ đã tạm biệt nhau từ trước đó và nàng WAG vốn khá kín kẽ, hiếm khi xuất hiện trước truyền thông nên việc không muốn xuống xe là hết sức bình thường.

Hiện tại netizen vẫn đang tiếp tục tranh cãi phía dưới đoạn clip.

Nhiều người để ý khoảnh khắc Xuân Trường nán lại nói chuyện với vợ

Xuân Trường và Nhuệ Giang đã làm đám hỏi hồi tháng 4 vừa qua

Ảnh: Tổng hợp

create

SA / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tranh-cai-thai-do-cua-vo-luong-xuan-truong-khi-lai-o-to-dua-chong-len-tuyen-lanh-lung-khong-nhin-lay-mot-lan-162211709093514354.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1180166