• youtube
  • facebook

TP Huế: Học sinh tiểu học sẽ trở lại trường vào ngày 3/1

Ông Nguyễn Mạnh Tiến, Phó Trưởng Phòng giáo dục TP. Huế cho biết: Bắt đầu từ 3/1/2022, các trường tiểu học sẽ đón học sinh trở lại trường, tổ chức ôn tập và kiểm tra trực tiếp tại trường.

Tùy tình hình công tác phòng dịch và điều kiện tại địa phương để xây dựng nhiều phương án kiểm tra kết thúc học kỳ (cả lớp, tổ chức theo nhóm nhỏ, phân khối lớp theo buổi). Trong trường hợp đặc biệt, không thể tổ chức kiểm tra trưc tiếp, các đơn vị báo cáo để sớm bố trí phương án phù hợp đảm bảo đủ điều kiện để tất cả các trường kiểm tra trực tiếp.

Những học sinh trong thời gian điều trị F0 hoăc đang cách ly không tham gia kiểm tra sẽ được bố trí kiểm tra bổ sung vào thời điểm và hình thức phù hợp. Công tác kiểm tra học kỳ hoàn thành trước ngày 15/1.

Các trường phối hợp với phụ huynh để kiểm tra sức khỏe từng buổi trước khi đến trường; tổng dọn vệ sinh trường học, bố trí đo thân nhiêt, sát khuẩn, quét mã QR tại cổng trưởng hàng ngày; thực hiện tốt 5K có phương án phòng chống dịch để tổ chức dạy học trực tiếp đảm bảo an toàn khi có tình huống diễn biến xảy ra.

Huế Thu

create

Huế Thu / baothuathienhue.vn

Nguồn: https://baothuathienhue.vn/hoc-sinh-tieu-hoc-se-tro-lai-truong-vao-ngay-3-1-a108419.html

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1324240