• youtube
  • facebook

Tìm ra FB của người đẹp Sài Gòn tham gia điều hành đường dây đánh bạc quy mô 2000 tỷ

Gần đây, vụ triệt phá đường dây cá độ bóng đá qua mạng M88 quy mô đến 2000 tỷ đồng đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng. Đặc biệt, hình ảnh người đẹp Trần Thị Hồng Trinh (27 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) là cánh tay phải, có vai trò giúp sức tích cực cho tên cầm đầu đã nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra.

Theo Trí Thức Trẻ, Trinh và bạn trai là Nguyễn Minh Đạt (33 tuổi, ngụ quận 7, TP.HCM) cùng nhau điều hành mạng lưới đánh bạc trực tuyến thông qua trang mạng m88gin.com thuộc hệ thống M88 có máy chủ đặt tại Philippines.

Mùa World Cup 2018, đường dây đánh bạc này hoạt động mạnh mẽ nhằm thu lợi từ những con bạc đỏ đen. Cô gái này còn rủ em ruột và một số anh em họ hàng tham gia phụ giúp bạn trai phụ trách nhiều nhiệm vụ trong hệ thống.

Trinh còn là chủ một cơ sở spa quy mô ở TP.HCM và quản lý mạng lưới bán hàng mỹ phẩm, nước hoa trên internet. Cô gái này thường xuất hiện ở một số sự kiện giới thiệu các sản phẫm mỹ phẫm, nước hoa… với tư cách bà chủ, doanh nhân trẻ.

Trần Thị Hồng Trinh tại cơ quan điều tra, ảnh:Trí Thức Trẻ

Mới đây, khi công an triệt phá đường dây đánh bạc, hình ảnh Trinh bị bắt với gương mặt ưa nhìn xuất hiện trên nhiều trang mạng. Và ngay lập tức, cư dân mạng đã tìm ra trang Facebook của người đẹp này.

Trang FB bán hàng mỹ phẩm của Trần Thị Hồng Trinh.

Trần Thị Hồng Trinh chụp ảnh quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm của mình, ảnh: FB Trinh Trinh.

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online