• youtube
  • facebook

Thừa Thiên Huế: Hàng trăm chiến sĩ xuyên trưa chữa cháy lớn trong Khu công nghiệp

Hàng trăm chiến sĩ cùng 8 xe cứu hỏa đã được huy động để chữa cháy tại kho chứa nguyên liệu của một công ty ở trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 11h trưa 21/1 tại kho nguyên liệu của một công ty sợi nằm trong Khu công nghiệp Phú Bài (thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế). Vụ cháy xuất phát từ kho nguyên liệu bông của Công ty CP Sợi Phú Bài.

Các chiến sĩ tham gia dập lửa.

Sau khi phát hiện, hàng trăm công nhân của công ty, cán bộ, người dân các địa bàn lân cận nhanh chóng tham gia dập lửa. Cùng thời điểm, 8 xe chuyên dụng và hàng trăm cán bộ chiến sĩ PCCC Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã có mặt kịp thời để triển khai các phương án khống chế, không cho lửa cháy lan.

Đám cháy được khống chế sau hơn 1h đồng hồ.

Tuy nhiên, do địa điểm phát hỏa là kho nguyên liệu bông, diện tích khá rộng (hơn 1.500m2), lửa cháy ngún nên công tác chữa cháy khá vất vả. Sau hơn 1 tiếng đồng hồ lăn xả dập lửa, vụ cháy đã được khống chế hoàn toàn.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Lực lượng chức năng triển khai các biện pháp dập lửa

create

Hoàng Dũng - Thanh Đoàn / giadinh.net.vn

Nguồn: http://giadinh.net.vn/thua-thien-hue-hang-tram-chien-si-xuyen-trua-chua-chay-lon-trong-khu-cong-nghiep-172220121164505666.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1344404