• youtube
  • facebook

Thừa Thiên – Huế: Cây xanh gãy đè người đi đường

Gió to khiến cây đổ gãy khiến một người ở Thừa Thiên - Huế nhập viện.

Sáng 17-10, ông Lê Như Chinh – Giám đốc Trung tâm công viên cây xanh Huế cho biết, mưa to, gió lớn đã khiến một cây xanh ngã đỗ, làm một người đi đường bị thương phải đi cấp cứu.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng nay, trên đường Lê Duẩn (TP Huế). Nạn nhân (chưa xác định được danh tính) hiện đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Theo lãnh đạo Trung tâm công viên cây xanh Huế, cây xanh bị gãy đổ có đường kính khoảng 40 cm. Hiện nhân viên cây xanh đã tiến hành cắt bỏ, thu dọn hiện trường. Lực lượng công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Thông tin từ UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế, đêm 16-10, không khí lạnh tăng cường đã ảnh hưởng đến Thừa Thiên Huế gây gió mạnh trên đất liền cấp 3-4, giật cấp 5, cấp 6; vùng ven biển có gió mạnh cấp 4-5, giật cấp 6-7; trên biển có gió mạnh cấp 6, cấp 7, giật cấp 8.

Dự báo trong ngày 17-10, không khí lạnh tăng cường tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở tỉnh Thừa Thiên Huế; mực nước trên các sông đang lên.

 

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

 

 

create

plo.vn

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/thua-thien-hue-cay-xanh-gay-de-nguoi-di-duong-1022295.html

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1223007