• youtube
  • facebook

Thêm 2 ca bệnh COVID-19 trong khu cách ly và khu phong tỏa

Tối 9/9, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh thông báo có 2 ca bệnh COVID-19 mới được ghi nhận; trong đó, phát hiện tại khu cách ly 1, phát hiện trong khu vực giãn cách phong tỏa là 1.

Ban Chỉ đạo công bố 2 ca nhiễm mới trong ngày 9/9

Số ca bệnh ghi nhận từ 28/4 đến nay là 739 trường hợp; trong số này, 296 ca đang điều trị, có 437 ca được điều trị khỏi bệnh, 3 trường hợp tử vong.

Trong số 2 ca mới phát hiện, đáng chú ý là 1 ca xuất hiện trong khu vực phong tỏa tại xã Lộc Trì (Phú Lộc); ca còn lại phát hiện trong khu cách ly.

Toàn tỉnh có 735 trường hợp F1 và 2.921 trường hợp F2 đang cách ly theo dõi; có 4.841 trường hợp đang cách ly tại các cơ sở y tế, khu cách ly tập trung và nơi lưu trú.

*Cùng ngày, Phòng Hậu cần Công an tỉnh điều chuyển 10 phương tiện xe ô tô, mô tô cho công an một số đơn vị, địa phương phục vụ công tác phòng, chống dịch.

Nghiên cứu mới: Hơn 60% ca nhiễm Omicron từng mắc COVID-19
Lý do khiến một số người dễ mắc hội chứng COVID kéo dài
Đưa học sinh trở lại trường học, không ràng buộc điều kiện tiêm vắc xin với trẻ 5- 11 tuổi

Phương tiện xe mô tô được Phòng Hậu cần Công an tỉnh trang cấp cho các đơn vị 

Các đơn vị được nhận phương tiện trong đợt này là Công an TP. Huế, Công an huyện Phong Điền, Phú Lộc, TX.Hương Thủy và Phòng CSGT Công an tỉnh.

Trước đó, Phòng Hậu cần Công an tỉnh cũng tiếp nhận 9 phương tiện ô tô do Bộ Công an trang cấp, số phương tiện còn lại, đơn vị sẽ tham mưu, điều chuyển bổ sung cho công an các địa phương có nhu cầu.

* UBND huyện Phong Điền ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với tài xế N. V. C. (SN 1980, thường trú tại Quảng Bình) 7,5 triệu đồng vì không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Trước đó, vào khoảng 7h55 phút ngày 2/9/2021, tài xế C. điều khiển xe ô tô đầu kéo BKS 51D-16770, kéo theo sơ mi rơ mooc 51R-20589 đi từ TP. Hồ Chí Minh đến tỉnh Thừa Thiên Huế được cấp phiếu màu vàng (lái xe được phép trực tiếp đưa xe đến nơi giao nhận hàng, không được dừng, đỗ dọc đường) nhưng đã dừng xe tại chợ Phò Trạch, huyện Phong Điền và đi bộ vào chợ để mua thực phẩm.

 

create

Nhóm PV-CTV / baothuathienhue.vn

Nguồn: https://baothuathienhue.vn/them-2-ca-benh-covid-19-trong-khu-cach-ly-va-khu-phong-toa-a104263.html

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1170259