• youtube
  • facebook

Thêm 1 thành phố cho toàn bộ học sinh nghỉ học khẩn vì xuất hiện ca dương tính với Covid-19

Thông tin này đã được xác nhận bởi Trưởng phòng GD&ĐT thành phố.

Sau khi thông tin ca bệnh Covid-19 được phát hiện tại TP. Long Khánh (Đồng Nai) có tiếp xúc với các F1 là học sinh trên địa bàn,sáng nay Phòng GD&ĐT thành phố đã thông báo cho học sinh mầm non, tiểu học và lớp 6, 7, 8 tạm thời nghỉ học, chờ thông báo mới. Riêng học sinh khối lớp 9 đang trong thời gian học kỳ II tiếp tục học bình thường theo đề thi của Sở GD&ĐT.

Sở GD&ĐT Đồng Nai đã thống nhất với lãnh đạo UBND TP. Long Khánh về quyết định này. Trong sáng 5/5, toàn bộ trường học trên địa bàn TP. Long Khánh đã được phun khử khuẩn và yêu cầu thực hiện nghiêm việc khai báo y tế.

Mới đây nhất, ông Trần Công Nghị, Trưởng phòng GD&ĐT TP. Long Khánh xác nhận thông tin cho học sinh cấp 1, 2, 3 toàn thành phố được nghỉ học từ ngày hôm nay 5/5 cho đến hết.

Các huyện, thị xã, thành phố khác trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Sở GD&ĐT đang theo dõi sát diễn biến dịch và sẽ có những biện pháp phù hợp để đảm bảo an toàn cho học sinh.

Cùng với TP. Long Khánh, nhiều địa phương khác cũng đã cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn. 

 

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động
create

VŨ TRỊNH / doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/them-1-thanh-pho-cho-toan-bo-hoc-sinh-nghi-hoc-khan-vi-xuat-hien-ca-duong-tinh-voi-covid-19-161210505153912979.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/995996