• youtube
  • facebook

Thấy tai nạn, người phụ nữ áo vàng chạy ra hóng rồi hôi điện thoại của nạn nhân, biến mất không tung tích

Khi mọi người xung quanh đang cố gắng giúp đỡ các nạn nhân sau vụ tai nạn thì người phụ nữ áo vàng lặng lẽ đứng một bên tìm cách lấy điện thoại.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 21/4 vừa qua ở đầu ngõ 14 Mã Trì Hạ (Hà Nội). Thời điểm đó, người phụ nữ chạy xe máy có đèo theo con nhỏ cùng người giúp việc thì xảy ra va chạm với thanh niên đi ngược chiều.

Pha va chạm rất mạnh khiến cả 3 người ngã văng xuống đường. Thấy vậy, người dân xung quanh đã vội vàng chạy tới hỏi thăm, đỡ nạn nhân đứng dậy rồi xem xét tình trạng chấn thương của họ. Tiếng khóc ré lên đầy đau đớn của đứa bé khiến mọi người không khỏi lo lắng.

Giữa khung cảnh rối ren đó, người phụ nữ áo vàng không rõ từ đâu tới, đứng bên ngoài hóng chuyện rồi nhanh tay lấy luôn điện thoại của nạn nhân. Không bị ai phát giác, chị ta từ từ rời đi một cách lặng lẽ.

Theo dõi diễn biến trong clip, nhiều người không khỏi bức xúc trước hành vi xấu xí của người phụ nữ - hôi điện thoại của nạn nhân.

Người phụ nữ hôi của nạn nhân tai nạn giao thông

Vụ 2 cha con chết nhiều ngày trong căn nhà khóa cửa: Nguyên nhân khiến nhiều người xót xa
Tuổi nghỉ hưu năm 2022 của người lao động trong điều kiện lao động bình thường
Bộ Y tế: Nguy cơ biến chủng Omicron xâm nhập vào Việt Nam rất lớn, các địa phương phải quyết liệt phòng chống

 

create

Khôi Nguyên / phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thay-tai-nan-nguoi-phu-nu-ao-vang-chay-ra-hong-roi-hoi-dien-thoai-cua-nan-nhan-bien-mat-khong-tung-tich-162212804085324092.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/986955