• youtube
  • facebook

Thầy giáo ở TT-Huế nói về việc lên mạng ‘khấn cầu‘ trả lương tháng 13

Sau khi đăng clip 'khấn cầu' trả lương tháng 13 lên trang cá nhân, thầy Ngô Công Tấn bị hiệu trưởng trường THCS Lộc An (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế) mời làm việc.

Ngày 18/1, ông Cao Ngọc Hải, Hiệu trưởng trường THCS Lộc An xác nhận có mời thầy Ngô Công Tấn làm việc với mục đích nhắc nhở tư cách giáo viên, đồng thời yêu cầu gỡ bài đăng trên mạng xã hội.

Trường THCS Lộc An, huyện Phú Lộc. Ảnh: K.T.

Trước đó, ngày 14/1, trang Facebook cá nhân Công Tấn đăng tải clip dài 2 phút 37 giây đề cập việc giáo viên bị chậm trả lương tháng 13. Thông điệp được thầy Tấn diễn giải bằng kiểu tụng kinh, hài hước.

Thầy Tấn cho biết đó là clip "sáng tác cho vui" về giáo viên bị chậm trả lương tháng 13, không có mục đích nói xấu ai.

Buổi họp sáng 17/1 có sự tham dự của ban giám hiệu, ban thanh tra trường THCS Lộc An và thầy Ngô Công Tấn. Biên bản cuộc họp ghi rõ nội dung "Chấn chỉnh nề nếp đạo đức nhà giáo".

"Khi tôi hỏi làm sai điều gì thì hiệu trưởng không chỉ ra được", thầy Tấn nói.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Trao đổi với Zing, một lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) cho biết đơ vị này đã nắm được sự việc trên ở trường THCS Lộc An.

Thầy Tấn, nếu có bức xúc, nên bày tỏ ở cuộc họp, không nên đưa lên mạng xã hội, gây ảnh hưởng không hay. Hiệu trưởng cũng không cần phải tổ chức họp mà có thể trao đổi riêng để nắm tâm tư giáo viên.

Về chậm trả lương tháng 13, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Phú Lộc nói đó là tiền thưởng cuối năm cho thầy, cô. Trường tiết kiệm được để trả hay không thì nên trả lời rõ cho giáo viên.

create

Điền Quang / zingnews.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/thay-giao-noi-ve-viec-len-mang-khan-cau-tra-luong-thang-13-post1290499.html

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1341206