• youtube
  • facebook

Thanh niên 2k1 tối nhếch nhác nhặt rau ở chợ, đêm lên đồ đi bar nhìn không ra

Làm hết sức mà chơi cũng hết mình luôn nhé!

Nhắc đến khả năng "biến hình" cực xịn, nhiều người sẽ nghĩ đến phe con gái bởi họ có tài make up khôn lường. Nhưng mới đây, đoạn clip sự khác xa giữa 2 thái cực tối nhặt rau - đêm đi bar của một cậu bạn đã khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Trong đoạn clip, nam chính mặc quần áo cực kì bình thường, nhặt rau chăm chỉ ở khu chợ đầu mối. Ngay sau đó, cậu bạn lại xuất hiện bảnh bao và điển trai, đúng chuẩn dân chơi khi đi bar. Ai đa nghi thì khó mà tin là một người lắm đây.

Clip: Trai đẹp tối đi nhặt rau, đêm đi đu đưa đang khiến dân tình thích thú

Được biết nhân vật chính trong đoạn clip là Trần Anh Dũng (SN 2001, Nha Trang), hiện đang là sinh viên trường ĐH Công nghệ TP.HCM. Chia sẻ lý do thực hiện clip này, cậu bạn cho biết: "Mình chỉ vô tình thấy các bạn quay nên bắt trend theo. Nhưng có thể do công việc nhặt rau và đi bar hơi khác biệt nên được nhiều người chú ý hơn".

Nghiên cứu mới: Hơn 60% ca nhiễm Omicron từng mắc COVID-19
Lý do khiến một số người dễ mắc hội chứng COVID kéo dài
Đưa học sinh trở lại trường học, không ràng buộc điều kiện tiêm vắc xin với trẻ 5- 11 tuổi

Cậu bạn còn giải thích kĩ hơn về clip: "Thật ra đó không phải việc làm thêm của mình mà nhà mình là vựa rau chuyên sỉ và lẻ ở chợ đầu mối, khi nào nghỉ học ở trường thì mình về nhà phụ mẹ. Đi học ở Sài Gòn mình cũng không đi làm thêm vì lịch học khá kín, có thời gian thì mình đi tập gym, gặp gỡ bạn bè. Còn chuyện đi bar thì lâu lâu mình mới đi chứ không phải thường xuyên".

Anh Dũng khi giúp đỡ gia đình...

... Và khi đi chơi là 2 thái cực hoàn toàn khác nhau

Phía dưới clip của Anh Dũng, dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận thích thú, khen ngợi cậu bạn chịu khó vì nhà có điều kiện nhưng không nề hà việc nặng nhọc. Thậm chí, phe mê trai còn tranh nhau nhận Dũng làm người yêu.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Vậy thì tin vui cho mọi người đây, rich kid "ngầm" này hiện tại chưa có người yêu nhé! "Mình không có mẫu người yêu lý tưởng, càng không yêu cầu giàu có hay xinh đẹp gì. Mình chỉ muốn đó là người hiểu mình, sẵn sàng cùng mình vượt qua khó khăn trong cuộc sống là đủ rồi" - Trần Anh Dũng cho biết. Các chị em còn chần chừ gì nữa, mau mau vào ứng cử nhanh còn kịp kìa.

Ảnh: NVCC

create

SA / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thanh-nien-2k1-nhat-rau-o-cho-bien-hinh-khi-len-bar-khac-du-doi-nguoi-quen-gap-con-tuong-nhin-nham-162201212102821878.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/948373