• youtube
  • facebook

Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi

Nhiều tài xế lưu thông trên đường cùng người dân xung qianh đã phải tìm cách dùng chính sức mình để di chuyển trước xe này đi.

Xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip ghi lại cảnh hơn 10 người đàn ông đang vây quanh một ô tô đỗ bên đường, hò nhau dùng sức dịch chuyển chiếc xe khiến số đông đặc biệt quan tâm.

Theo chia sẻ của người quay và đăng tải clip thì chủ ô tô 7 chỗ dừng đỗ trên đường rồi rời đi khá lâu vẫn chưa quay lại. Chỉ vì hành động đỗ xe thiếu ý thức của người này, mà các phương tiện lưu thông qua tuyến đường gặp rất nhiều khó khắn dẫn tới tình trạng un tắc kéo dài tới gần 5km.

Chiếc xe đỗ trên đường khiến nhiều phương tiện lưu thông qua đây gặp nhiều khó khăn.

Sau đó, các tài xế lưu thông trên đường cùng người dân xung quanh đã hợp lực, cùng nhau dùng sức để dịch chuyển chiếc xe này sang một bên. Đoạn clip dưới đây ghi lại khung cảnh này.

Được biết sự việc xảy ra ở trên tuyến đường vào thung lũng mận Nà Ka (Mộc Châu) sáng ngày hôm nay, 1/5.

Các tài xế cùng người dân hợp lực đẩy chiếc ô tô dịch chuyển sang một bên

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

 

create

Quân Anh / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tai-xe-do-xe-ben-duong-roi-bien-mat-kho-hieu-cac-phuong-tien-xep-hang-dai-gan-5km-cho-doi-162210105182611702.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/991299