• youtube
  • facebook

Tai nạn nghiêm trọng tại miền Tây: Xe cẩu đâm 4 xe máy chờ đèn đỏ, nhiều người thương vong

Khoảng 16 giờ 40 phút chiều 2/8, tại ngã tư đường Nguyễn Văn Linh giao với Đường 3 tháng 2, thuộc địa bàn phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra ngay chốt đèn giao thông làm 1 người chết và nhiều người bị thương.

 

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

 

Xe cẩu mang biển kiểm soát 65 LA0088 thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vận tải cứu hộ Tú Anh có địa chỉ tại đường Lê Lai, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ đã cán liên tục 4 xe gắn máy đang dừng ở chốt đèn giao thông chờ qua đường.

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, xe cần cẩu có khả năng bị mất thắng nên gây tai nạn. Hiện những người bị thương trong vụ tai nạn đã được người dân chuyển đến bệnh viện. Cả 4 chiếc xe gắn máy bị hư hại nặng nằm dưới gầm xe cẩu.

Đây cũng là điểm cách đây vài năm một chiếc xe cần cẩu mất thắng cán liên tục nhiều xe gắn máy làm nhiều người bị thương, nhiều xe máy bị hư hỏng nặng .

Vụ tai nạn khiến đoạn đường Nguyễn Văn Linh và Đường 3 tháng 2 bị ách tắc cục bộ do vào thời điểm cuối buổi chiều. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa hiện trường, hướng dẫn các phương tiện đi lại để hạn chế ách tắc giao thông. Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

create

Ngọc Thiện / TTXVN