• youtube
  • facebook

SỐC: Lộ clip hai nhân vật nam “mây mưa“ trong lớp học, nhiều nghi vấn là thầy giáo và học sinh?

Hiện tại, đoạn clip nghi là 'thầy giáo quan hệ với học sinh nam' đang nhận nhiều bình luận trái chiều trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn video dài hơn 2 phút ghi lại cảnh 2 người đàn ông quan hệ ngay trong lớp học.

Theo như đoạn video, khung cảnh trong clip khá giống 1 lớp học. 2 người đàn ông đang quan hệ trên một bục cao giống bục giảng, xung quanh có bàn ghế, tường sơn màu vàng.

Xuất hiện người đàn ông được dân mạng cho là thầy giáo chỉ mặc nội y. Còn người đang quan hệ là thiếu niên trẻ tuổi hơn, được cho là học trò. Cả hai cũng đang khỏa thân. Nam thanh niên trẻ tuổi hơn được cho là không có hành động phản kháng nào, đang quan hệ mà không biết có thiết bị điện tử đang quay lén lại.

Hình ảnh được ghi lại trong đoạn clip (Ảnh chụp màn hình)

Hình ảnh được ghi lại trong đoạn clip (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, đoạn clip vẫn chưa được xác thực thêm thông tin về thời gian quay cũng như địa điểm ở trường học nào. Tuy nhiên, khi xét đến bức tường màu vàng cũng như đống ghế nhựa xanh - đỏ, netizen đặt nghi vấn đây là trường học ở Việt Nam.

Bên dưới đoạn video đã nhận về nhiều bình luận trái chiều. Một bên cho rằng việc quan hệ công khai trên bục giảng là điều đáng lên án. Song cũng có người cho rằng đây có thể là đoạn video câu like, chưa điều gì chứng minh được.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Thêm vào đó, cần xác minh nam thanh niên trong video có đúng là học trò? Đã đủ tuổi trưởng thành hay chưa? Đây là quan hệ tự nguyện hay ép buộc? Địa điểm quay clip này ở đâu?

Chúng tôi sẽ tiếp tục xác minh và đưa tin thêm về sự việc.

Hành vi lan truyền văn hoá phẩm đồi truỵ, đặc biệt là các clip riêng tư là hành động cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của mỗi người. Hiện nay, trên mạng đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán clip.
create

Vân Trang / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/soc-lo-clip-hai-nhan-vat-nam-may-mua-trong-lop-hoc-netizen-khang-dinh-la-thay-giao-va-hoc-sinh-162211207201538656.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1088835