• youtube
  • facebook

Say rượu, cô gái tự chui đầu vào ống xả xe tải

Nhìn thấy ống xả xa tải to lạ thường, cô gái trẻ trong cơn say đã thử chui đầu vào đó và không thể rút ra được nữa.

Video: Nhân viên cứu hỏa giải thoát cô gái trẻ ra khỏi ống xả xe tải

Mới đây, một đoạn video ngắn khoảng 5 giây quay cảnh các nhân viên cứu hỏa cứu một thanh niên bị kẹt trong ống xả xe tải đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Đoạn video đi kèm với dòng trạng thái: “Không biết đã uống bao nhiêu rượu để đầu phải kẹt trong ống xả xe tải nữa?”

Người bị nạn là một cô gái 19 tuổi tên Kaitlyn Strom. Theo đó, Strom tham dự Liên hoan Âm nhạc Winstock được tổ chức tại bang Minnesota, Mỹ vào tối 8/6.

Strom mắc kẹt đầu trong ống xả xe tải.

Strom mắc kẹt đầu trong ống xả xe tải.

Nghiên cứu mới: Hơn 60% ca nhiễm Omicron từng mắc COVID-19
Lý do khiến một số người dễ mắc hội chứng COVID kéo dài
Đưa học sinh trở lại trường học, không ràng buộc điều kiện tiêm vắc xin với trẻ 5- 11 tuổi

Do uống quá chén và có những hành động vui đùa quá trớn khiến Strom bị kẹt đầu trong ống xả xe tải. Để cứu Strom, các nhân viên đã phải dùng cưa cắt ống xả ra.

Khi được cứu ra, Strom cho biết cô đã bị kẹt trong đó khoảng 45 phút và cô không biết chủ nhân của chiếc xe tải là ai. Ngay sau đó, cô cũng được kiểm tra sơ bộ nhưng may mắn thay không có thương tích gì.

Chúng tôi đang vui vẻ chơi đùa với nhau thì tôi nhìn thấy một cái ống xả lớn. Sau đó tôi nói với các bạn rằng: 'Này, đầu tớ có thể vừa với cái ống xả này đấy nhỉ?'. Vì vậy, tôi đã thử chui đầu vào đó nhưng không tài nào chui ra dễ dàng được“, Strom nhớ lại sau khi đã tỉnh rượu.

Strom sau đó đã chụp ảnh với chiếc ống xả và đăng tải lên mạng xã hội.

Strom sau đó đã chụp ảnh với chiếc ống xả và đăng tải lên mạng xã hội.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Sau đó, cô gái trẻ cũng xin lỗi chủ nhân chiếc xe tải nhưng người đàn ông tốt bụng không bắt cô phải trả bất kỳ chi phí sửa chữa nào. Strom chia sẻ: “Tôi nhớ là tôi đã ngẩng đầu lên, nhìn anh ấy và nói lời xin lỗi về sự cố. Và rồi anh ấy chỉ cười nói: 'Không sao. Cô ổn là tôi an tâm rồi, đừng lo cho cái ống xả'. Anh ấy đã tự sửa chiếc ống xả mà không bắt tôi phải bồi thường bất kỳ chi phí gì. Anh ấy thật tuyệt vời“.

create

Phương An (Theo Daily Mail) / saostar.vn

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/259799