• youtube
  • facebook

Sau thời gian dài vắng bóng, Hoài Linh bất ngờ thay thế Trấn Thành tham gia gameshow, phía Điền Quân nói gì?

'Anh Hoài Linh lâu rồi chưa trở lại gameshow truyền hình. Thách thức danh hài rất may mắn vì được anh đồng ý nhận lời tham gia sau một thời gian trao đổi, làm việc' – đạo diễn Khương Dừa nói.

Mới đây, ekip công ty Điền Quân đã tổ chức một buổi họp báo giới thiệu loạt chương trình mới với sự tham gia của hai ông trùm Color Man và Khương Dừa.

Tại đây, Khương Dừa đã thông báo về việc Hoài Linh thay thế Trấn Thành làm giám khảo Thách thức danh hài năm nay.

Trước nhiều câu hỏi về việc vì sao chọn Hoài Linh thay thế Trấn Thành khi đang diễn ra vụ lùm xùm với bà Nguyễn Phương Hằng, Khương Dừa lên tiếng.

Tôi hoàn toàn yên tâm để anh Hoài Linh, anh Minh Nhí làm giám khảo Thách thức danh hài

Tôi xin thông báo với mọi người, năm nay chương trình Thách thức danh hài sẽ trở lại và có sự thay đổi lớn trong thành phần ban giám khảo lẫn cả MC.

Sự thay đổi này có nhiều yếu tố lắm. Nhiều người cũng gọi điện hỏi tôi rằng việc thay đổi ban giám khảo có ảnh hưởng tới chương trình hay không, có khiến chương trình bị giảm rating hay không.

Thủ tướng: Việt Nam đã có Omicron xâm nhập nhưng tự tin để mở cửa trở lại!
Honda Vision 2021 ‘kêu oai oái‘ trước đàn em giá 20 triệu: Thiết kế cực hot, trang bị ‘ngon, bổ, rẻ‘
Clip anh chồng tỉ mẩn chọn mua dép cho vợ: Nhìn bộ áo quần ai cũng rưng rưng

Tôi cũng biết, nhiều khán giả xem Thách thức danh hài một phần nhờ vào sự có mặt của dàn giám khảo nổi tiếng, cùng với dàn thí sinh, chứ không chỉ xem vì thí sinh.

Nhưng điều đó không có nghĩa là thay đổi giám khảo thì chương trình sẽ kém hấp dẫn vì thí sinh vẫn còn đó. Nếu anh Trấn Thành, anh Trường Giang không thể tham gia được như ở các mùa trước thì anh Hoài Linh, anh Minh Nhí sẽ thay thế.

Hai anh Hoài Linh và Minh Nhí hoàn toàn dày dặn kinh nghiệm, duyên dáng, được nhiều người yêu thích và có một lượng khán giả đông đảo. Vì thế nên tôi hoàn toàn yên tâm để anh Hoài Linh, anh Minh Nhí làm giám khảo Thách thức danh hài, thay thế anh Trấn Thành, anh Trường Giang.

Tôi không đưa ra quan điểm của mình về chuyện của anh Hoài Linh

Nghiên cứu mới: Hơn 60% ca nhiễm Omicron từng mắc COVID-19
Lý do khiến một số người dễ mắc hội chứng COVID kéo dài
Đưa học sinh trở lại trường học, không ràng buộc điều kiện tiêm vắc xin với trẻ 5- 11 tuổi

Nhiều người hỏi tôi, để mời được anh Hoài Linh làm giám khảo có khó hay không. Tất nhiên, chúng tôi cũng phải đàm phán, trao đổi nhiều và thuyết phục anh.

Mọi người cũng biết, anh Hoài Linh lâu rồi chưa trở lại gameshow truyền hình. Thách thức danh hài rất may mắn vì được anh đồng ý nhận lời tham gia sau một thời gian trao đổi, làm việc.

Còn về chuyện cát xê của anh Hoài Linh thì hơi tế nhị, tôi xin phép không chia sẻ.

Có người hỏi tôi vì sao lại mời anh Hoài Linh trong khi đang diễn ra một số lùm xùm gần đây. Thực ra, tôi có ý định mời anh Hoài Linh từ rất lâu rồi, cách đây mấy tháng cơ.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Mỗi người nghệ sĩ đều có thông tin bên lề, nọ kia xung quanh. Tôi chỉ là một người làm chương trình nên chỉ tập trung vào chương trình, không để ý lắm tới các thông tin khác.

Bởi vậy nên tôi không đưa ra quan điểm của mình về chuyện của anh Hoài Linh. Tôi chỉ biết, anh ấy là nghệ sĩ ưu tú, được rất nhiều khán giả và anh chị em nghệ sĩ yêu mến. Khi anh ấy đồng ý tham gia chương trình Thách thức danh hài là một may mắn với chúng tôi.

create

Tùng Ninh / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sau-thoi-gian-dai-vang-bong-hoai-linh-bat-ngo-thay-the-tran-thanh-tham-gia-gameshow-phia-dien-quan-noi-gi-162210305203258500.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/993250