• youtube
  • facebook

Sau 5 tháng, ông Đoàn Ngọc Hải chính thức nhận xe cứu thương 2,5 tỷ: Tôi rất biết ơn Việt Hương

'Tôi rất biết ơn Việt Hương. Không chỉ tặng xe đắt đỏ, tôi biết Việt Hương cũng nổi tiếng với những chuyến từ thiện khắp từ Nam ra Bắc' – ông Đoàn Ngọc Hải nói.

Tại chương trình Cơ hội đổi đời có sự tham gia của ông Đoàn Ngọc Hải vào cuối tháng 3/2021, nghệ sĩ Việt Hương bất ngờ tuyên bố sẽ tặng ông Hải một chiếc xe cứu thương trị giá 1,7 tỷ đồng để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Hành động này của nữ danh hài nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý và ủng hộ của khán giả.

Cận cảnh chiếc xe 2,5 tỷ Việt Hương tặng ông Đoàn Ngọc Hải

Sau gần 5 tháng kể từ khi tham gia chương trình Cơ hội đổi đời, sáng nay 2/8/2021, Việt Hương đã cùng ông xã Hoài Phương nhận xe và bàn giao cho ông Đoàn Ngọc Hải. Cô nói:

"Theo dự tính ban đầu của tôi, chiếc xe chỉ rơi vào khoảng 1,7 tỷ, nhưng đến khi bàn giao cho ông Đoàn Ngọc Hải lại đội giá lên tới hơn 2,5 tỷ đồng vì được nhập khẩu từ Mỹ và là xe cứu thương chuyên dụng, với đầy đủ tiện nghi hiện đại. Tuy nhiên, tôi vẫn quyết định mua nó.

Lúc đưa ra quyết định này, có một động lực nào đó thúc đẩy tôi. Tôi cứ ráng mua cho anh Hải một chiếc xe tốt để anh chạy, được đến đâu hay đến đó.

Khi nào miền Bắc đón đợt gió mùa Đông Bắc mới gây rét đậm?
CLIP: Tông rơi yếm xe CSGT trong lúc bị truy đuổi, thanh niên chở bạn gái vội chạy thoát thân
Tin dịch Covid-19: Có tỉnh F0 cộng đồng chiếm 90% tổng ca mắc mới

Lần đầu thấy chiếc xe này ngoài đời, tôi vô cùng sung sướng và bất ngờ. Xe đầy đủ nội thất cấp cứu. Nó sẽ đồng hành với anh Hải để giúp người nghèo".

Sau khi chia sẻ, Việt Hương đưa khán giả đi khám phá chiếc xe. Nữ danh hài bật cười chỉ cho khán giả thấy dòng chữ "Nghệ sĩ Việt Hương tặng" được in trên xe do nhà sản xuất xe tự làm như một món quà kỉ niệm tặng cho cô.

Ông Đoàn Ngọc Hải và Việt Hương bên xe 2,5 tỷ

Nhìn thiết kế phía trong xe, Việt Hương chia sẻ: "Tôi khen xe đẹp thì nó hơi kì nhưng mà đẹp thật đấy. Ai lại đi khen xe cấp cứu đẹp nhưng vì nó còn rất mới nên tôi thấy rất đẹp".

Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
Việt Nam ứng phó với biến chủng mới Omicron của virus SARS-CoV-2
Thủ tục, phí đổi thẻ ATM cũ sang ATM gắn chip bạn nên biết

Sau đó, Việt Hương cùng ông Đoàn Ngọc Hải cùng chụp ảnh lưu niệm và làm thủ tục bàn giao xe cùng giấy tờ xe do ông Hải đứng tên. Ông Hải nói:

"Chiếc xe này mang biển số 51B-509.34. Vẫn tiếp tục công việc như cũ, chuyến xe 0 đồng mới này sẽ cùng ông tôi chở hài cốt liệt sĩ, chở bệnh nhi về quê, chở sữa, thịt cho các cháu bé nghèo...

Chiếc xe cứu thương cũ ông tôi tự mua hồi tháng 8 năm 2020 đã được một nhà hảo tâm mua lại với giá 3 tỷ đồng.

Tôi đã dùng số tiền đó ủng hộ vào Quỹ vì đồng bào và nó được dùng để mua 14 máy thở tặng Sài Gòn cứu chữa bệnh nhân Covid 19.

CLIP ngồi xe ô tô thả tiền ‘cho đám nông dân bớt nghèo khổ‘ khiến dân tình sôi máu, thái độ của người đăng sau đó mới sốc
Đầu tuần, giá vàng biến động trái chiều, tăng nhẹ sau tin xuất hiện biến chủng mới
Lộ cơ ngơi khủng của gia đình NS Hoài Linh ở Mỹ

Tôi rất biết ơn Việt Hương. Không chỉ tặng xe đắt đỏ, tôi biết Việt Hương cũng nổi tiếng với những chuyến từ thiện khắp từ Nam ra Bắc. Ngay tại thời điểm này, cô ấy cũng vô cùng tích cực tham gia ủng hộ lương thực, thực phẩm giúp bà con vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn".

Ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ sử dụng chiếc xe cứu thương mới này cho những chuyến xe từ thiện 0 đồng.

 

 

create

Tùng Ninh / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sau-5-thang-ong-doan-ngoc-hai-chinh-thuc-nhan-xe-25-ty-toi-rat-biet-on-viet-huong-162210208155748154.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1118672