• youtube
  • facebook

Phát hiện người đàn ông chết bất thường trên ôtô bán tải đậu ở bệnh viện

Thấy xe ôtô bán tải đậu trong khuôn viên của bệnh viện có dấu hiệu bất thường, một số người lại kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông bất động trên ghế lái.

Chiều 18-11, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình tỉnh Nghệ An cho biết cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông ở trên xe ôtô đậu trong khuôn viên của bệnh viện.

Người đàn ông được phát hiện tử vong trong xe bán tải - Ảnh: Facebook

Người đàn ông được phát hiện tử vong trong xe bán tải - Ảnh: Facebook

 

Theo thông tin ban đầu, vào trưa ngày 18-11, thấy chiếc xe ôtô bán tải đậu trong khuôn viên bệnh viện có dấu hiệu bất thường, một số người tiến lại gần thì bất ngờ phát hiện một người đàn ông bất động ở vị trí ghế lái.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng liền có mặt tại hiện trường, kiểm tra và xác định người đàn ông đã tử vong.

Thông tin từ bệnh viện cho biết người đàn ông này đi xe ôtô vào bệnh viện từ chiều ngày 17-11. Sau khi vào bệnh viện, người này đóng cửa ở trên xe. Đến trưa ngày 18-11, khi được phát hiện thì người đàn ông đã tử vong.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Hiện nguyên nhân cái chết bất thường của người đàn ông trong xe ôtô tại bệnh viện đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

create

Đức Ngọc / nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/nguoi-dan-ong-tu-vong-bat-thuong-tren-xe-oto-ban-tai-dau-trong-benh-vien-20211118155727613.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1265829