• youtube
  • facebook

Phát hiện chị gái liệu việc như thần, tiên tri kết quả trận Việt Nam - Malaysia đúng đến từng phút

Ngay cả thời điểm Tiến Linh ghi bàn thắng đầu tiên cho ĐT Việt Nam cũng được chị gái này dự đoán chính xác.

Trận đấu của ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 đã kết thúc với phần thắng nghiêng về dàn nam thần của chúng ta. Thế nhưng mọi thông tin, hình ảnh liên quan vẫn đang được dân mạng share rần rần.

Trong số đó, ấn tượng nhất phải kể đến là pha dự đoán tỷ số như thần của 1 tài khoản Facebook có tên Jenny Ngô. Được biết Jenny đã bình luận phía dưới một bài đăng liên quan đến việc đoán tỷ số rằng: "Tiến Linh mở tỷ số phút thứ 27 nhé1 Tỷ số chung cuộc là Việt Nam - Malaysia: 2-1".

Màn dự đoán tỷ số của Jenny Ngô

Và không phải nói chắc nhiều người cũng biết bàn thắng của Tiến Linh được ghi phút thứ 27, kết quả chung cuộc là 2-1 nghiêng về phía Việt Nam. Không hề sai lệch 1 chút nào so với bình luận của Jenny Ngô.

Chuyện dự đoán chính xác tỷ số các trận bóng đã không còn xa lạ nhưng trúng phóc đến từng phút thế này, thực sự hiếm có nhỉ?

Tiến Linh ghi bàn ở phút 27 cho ĐT Việt Nam

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Tiến Linh và Quế Ngọc Hải ăn mừng bàn thắng đầu tiên của trận đấu

Hiện tại netizen vẫn đang bàn tán xôn xao về màn dự đoán chính xác một cách khó tin của chị gái này.

Ảnh: Tổng hợp

create

SA / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phat-hien-chi-gai-lieu-viec-nhu-than-tien-tri-ket-qua-tran-viet-nam-malaysia-dung-den-tung-phut-162211206092044176.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1046539