• youtube
  • facebook

Phát hiện bí mật bất ngờ bên trong khu du lịch Đại Nam của bà Phương Hằng khiến CĐM ‘lú‘ thật sự

Cư dân mạng phát hiện ra bí mật bất ngờ bên trong khu du lịch Đại Nam 6000 tỷ của bà Nguyễn Phương Hằng và cái kết bất ngờ.

Cách đây không lâu, một Vlogger có thực hiện một video quay cận cảnh vẻ đẹp bên trong khu du lịch Đại Nam 6000 tỷ của vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng lò vôi). 

Bên cạnh những lời thán phục trước cơ ngơi hoành tráng của bà Phương Hằng và ông Dũng lò vôi thì một số cư dân mạng soi ra một điểm lạ bên trong cánh cổng của khu du lịch Đại Nam 6000 tỷ này. 

Nhiều cư dân mạng thắc mắc về dòng chữ bên trong cánh cổng khu du lịch Đại Nam của bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh cắt từ clip

Nhiều cư dân mạng thắc mắc về dòng chữ bên trong cánh cổng khu du lịch Đại Nam của bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh cắt từ clip

 

Theo đó, một số cư dân mạng cho rằng dòng chữ "Đại Nam Quốc Tộ Hùng Vương" bên trong cánh cổng chào của Đại Nam đã viết sai chính tả. Một số "thánh soi" còn chỉnh lại rằng thay vì chữ "Tộ" thì phải là "Tổ". Chưa rõ đầu đuôi ra sao, nhiều cư dân mạng cũng hùa vào cho rằng Đại Nam của bà Nguyễn Phương Hằng hoành tráng là vậy mà vẫn có sai sót. 

Hóa ra không phải Đại Nam của bà Phương Hằng sai sót mà do CĐM hiểu sai. Ảnh internet

Hóa ra không phải Đại Nam của bà Phương Hằng sai sót mà do CĐM hiểu sai. Ảnh internet

Thủ tướng: Việt Nam đã có Omicron xâm nhập nhưng tự tin để mở cửa trở lại!
Honda Vision 2021 ‘kêu oai oái‘ trước đàn em giá 20 triệu: Thiết kế cực hot, trang bị ‘ngon, bổ, rẻ‘
Clip anh chồng tỉ mẩn chọn mua dép cho vợ: Nhìn bộ áo quần ai cũng rưng rưng

 

Tuy nhiên, sau đó, một số cao nhân đã vào phân tích chứng minh Đại Nam của bà Nguyễn Phương Hằng không hề có sai sót trong dòng chữ ở cánh cổng. Theo từ điển Hán Nôm thì chữ "Tộ" có nghĩa ngôi vua, triều vu, vận nước, phúc. Như vậy, gắn với dòng chữ trên cánh cổng Đại Nam của vợ chồng ông Dũng lò vôi là hoàn toàn chính xác.

Đại Nam là tâm huyết lớn của vợ chồng bà Phương Hằng, ông Dũng lò vôi. Ảnh internet

Đại Nam là tâm huyết lớn của vợ chồng bà Phương Hằng, ông Dũng lò vôi. Ảnh internet

 

Nghiên cứu mới: Hơn 60% ca nhiễm Omicron từng mắc COVID-19
Lý do khiến một số người dễ mắc hội chứng COVID kéo dài
Đưa học sinh trở lại trường học, không ràng buộc điều kiện tiêm vắc xin với trẻ 5- 11 tuổi

Sau khi nghe phân tích, nhiều cư dân mạng mới tẽn tò, xấu hổ vì đã hiểu sai về ý nghĩa của dòng chữ trên cánh cổng Đại Nam của bà Nguyễn Phương Hằng. 

Khu du lịch Đại Nam 6000 tỷ là tâm huyết một đời của ông Dũng lò vôi và bà Nguyễn Phương Hằng. Vợ chồng bà Phương Hằng đã lấy doanh thu từ khu vui chơi này để lập quỹ từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. 

Phát hiện bí mật bất ngờ bên trong khu du lịch Đại Nam của bà Phương Hằng khiến CĐM

Phát hiện bí mật bất ngờ bên trong khu du lịch Đại Nam của bà Phương Hằng khiến CĐM lú thật sự

 

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Không chỉ vậy, trong thời gian dịch Covid-19, vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng lò vôi còn sử dụng khu du lịch 6000 tỷ này để làm nơi cách ly tập trung cho người dân. Mỗi người dân khi đến cách ly tại trường đua Đại Nam đều sẽ được phát gối mền, máy quạt riêng. Không gian riêng tư cũng được đề cao khi mỗi người có một lều riêng biệt.

Không chỉ sử dụng khu du lịch 6000 tỷ là khu cách ly, vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng còn sản xuất oxy để cung cấp cho bệnh viện, nơi điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19.

create

Quốc Huy / nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/phat-hien-bi-mat-giau-ben-trong-dai-nam-6000-ty-cua-ba-phuong-hang-khien-cdm-xau-ho-vi-hieu-sai-011585518.html

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1171242