• youtube
  • facebook

Phẫn nộ clip mẹ và con trai 2 tuổi ở Phú Yên bị đổ chất thải lên người: ‘Thằng nhỏ có chút xíu mà chị đem phân đổ lên đầu nó vậy?‘

Do có mâu thuẫn với gia đình cháu bé về chuyện tiền bạc trước đó, một người phụ nữ đã xách theo xô chất thải sang tận nhà đổ vào người bé trai hai tuổi để trút giận gây phẫn nộ.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ xách xô chất thải đổ vào người hai mẹ con nhà hàng xóm khiến nhiều người phẫn nộ. Theo như tìm hiểu được biết, sự việc trên xảy ra tại thôn Tịnh Thọ, xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một người phụ nữ đội chiếc mũ vải xách theo chiếc xô nhỏ nghi là chất thải đổ lên người em bé trong lúc trời tối.

Người phụ nữ xách theo xô chất thải hất vào người bé trai 2 tuổi và mẹ gây phẫn nộ

Thấy người phụ nữ cầm xô đứng đó, người quay clip hỏi "Chị đổ gì, đổ phân à?" người phụ nữ quay lại lớn tiếng nói, "Phân cũng đổ, đổ đủ thứ… đổ cho nó biết".

Thấy vậy, người quay clip mới phàn nàn, "Đứa nhỏ có chút xíu mà chị làm vậy... rồi lớn nó còn ăn còn học nữa mà. Trời ơi, chị nghĩ sao thằng nhỏ có chút xíu mà chị đem phân đổ lên đầu nó vậy chị". Sau đó, người phụ nữ đang đi bộ trở về đã quay lại phân bua, rồi mặc kệ mọi chuyện mà bỏ đi.

Cô vợ nhan sắc tàn tạ được chồng “đắp tiền vào người“, cứ hờn dỗi là được cho trăm triệu
Chàng trai hủy hôn vì nhà gái đặt cỗ nhiều hơn nhà mình, dặn trước: “Lỗ đừng bắt tôi bù“
Cuộc sống của NSND Minh Hằng sau nỗi đau mất chồng và cha trong năm 2021

Lúc này, người phụ nữ bế theo bé trai đứng trong nhà thút thít khóc. Thấy con trai oà khóc, người phụ nữ vừa nức nở, vừa dỗ dành, "Nín đi con". Vào chỗ có ánh sáng điện có thể thấy, trên mặt và người của hai mẹ con bé trai đều lấm lem chất thải trộn với dầu hoả vừa bị tạt lên.

Hai mẹ con từ đầu tới cổ và quần áo đều lấm lem chất thải

Khi quay trở ra cổng, người phụ nữ ban nãy đã quay trở lại, đứng bên ngoài lớn tiếng chửi bới. Không đồng tình với hành động đổ chất thải lên người cháu bé, người đứng quay clip bất bình, "Bà làm gì thì bà làm chứ lại mang phân đổ lên đầu thằng nhỏ, ác quá bà ơi. Nó nhỏ nó biết gì đâu, chuyện cha mẹ làm nó biết gì đâu".

Sau một hồi lớn tiếng nói qua nói lại, người phụ nữ vác chiếc thang đi về và vẫn tiếp tục mắng nhiếc bằng những câu không hay.

Năm Covid thứ 3 sẽ ra sao? Chẳng có dịch bệnh nào là mãi mãi, kể cả với biến thể siêu lây nhiễm như Omicron
Bị bỏ rơi ở vỉa hè, người phụ nữ khao khát tìm gia đình: Chắc mẹ bĩ cực quá mới bỏ mình
Đời thực cực kín tiếng của BTV Tuấn Dương - “Người dẫn chương trình ấn tượng nhất“ giải VTV Awards

Thông tin trên báo Dân Trí cho biết, căn nguyên của sự việc này là do trước đây hai bên gia đình có cho nhau vay mượn tiền, nhưng mẹ của cháu trai 2 tuổi hết khả năng chi trả. Sự việc đã được đưa ra tòa án để xử lý, cơ quan thi hành án đang giải quyết thì xảy ra sự việc trên.

Ông Trịnh Lâm Hải, Chủ tịch UBND xã Sơn Thành Tây, xác nhận có vụ việc trên xảy ra ở địa phương. "Hiện Công an xã đang làm rõ, ngày mai chúng tôi sẽ có báo cáo cụ thể" - ông Hải nói.

Ông Mai Ne, Phó Chủ tịch UBND huyện Tây Hòa trao đổi với PV Báo Dân Trí cho biết, "Địa phương vừa báo cáo sơ bộ vụ việc và tôi đã chỉ đạo UBND xã nhanh chóng nắm lại toàn bộ, đồng thời các ngành của xã vào cuộc ngăn chặn không để hành vi vô văn hóa như thế xảy ra. Lực lượng công an sẽ làm rõ nguyên nhân và xử lý theo quy định".

Còn bà Phạm Thị Minh Hiền, Phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Phú Yên, cho biết trên báo Thanh Niên rằng, sở đã tiếp nhận và đang xác minh thông tin. Tuy nhiên, trước mắt mới chỉ có thông tin một chiều (từ clip đăng tải trên mạng xã hội) nên sáng mai 22/4, lãnh đạo Sở LĐ-TB-XH tỉnh Phú Yên sẽ trực tiếp đến nơi xảy ra sự việc để nắm bắt lại toàn bộ. Các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương sẽ phối hợp, xử lý vụ việc theo đúng trình tự của pháp luật.

 

create

NAM AN(T/H) / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phan-no-clip-me-va-con-trai-2-tuoi-o-phu-yen-bi-do-chat-thai-len-nguoi-thang-nho-co-chut-xiu-ma-chi-dem-phan-do-len-dau-no-vay-162212104185423885.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/980068