• youtube
  • facebook

Phẫn nộ: Cặp đôi đi SH đâm ngã cả gia đình rồi bỏ chạy trên quốc lộ 1A

Người bố bật dậy, vội ôm lấy con, còn người mẹ nằm đau đớn trên làn đường ôtô.

Video ghi cảnh cặp đôi chạy SH vượt ẩu, quệt vào tay lái một xe máy cùng chiều. Sự việc làm cả gia đình người đi xe máy ngã lăn xuống đường. Bé trai ngồi giữa văng khỏi tay mẹ và lăn hai vòng. Người bố ngã sấp mặt, bật dậy ôm con, còn mẹ nằm đau đớn trên làn ôtô. Đồ đạc trên xe vương vãi khắp mặt đường. Thay vì dừng lại xin lỗi, cặp đôi đi SH gây tai nạn đã rồ ga bỏ chạy. Vụ việc xảy ra trên quốc lộ 1A (hướng đi từ Cần Thơ về Sóc Trăng). 

Sau vài giờ đăng tải, video này hút hơn 400.000 lượt xem và gần 3.000 lượt chia sẻ. Nhiều người bức xúc về hành động của cặp đôi đi SH này. Facebook Vân Hà viết: "Cặp đôi đi SH thật là không có đức, quẹt xe gây tai nạn cho nhà người ta mà còn bỏ chạy được. Cạn lời". Còn Facebook Duong Nhat bình luận: "Hên không có xe sau chạy tới, nếu không thì tai nạn nghiêm trọng rồi. Cầu mong cả gia đình không bị sao, thương nhất là đứa bé nhỏ".

Cùng quan điểm, Facebook Ly Kòi chia sẻ: "Tết năm trước tôi bị một lần y chang vậy. Một thanh niên chở cái vali chà bá táng vào tay cầm xe tôi. Tôi té đập mặt xuống đường mà hắn bỏ chạy luôn. Những kẻ sống thiếu tình người như vậy thật đáng trách lắm".