• youtube
  • facebook

Ông Đoàn Ngọc Hải: NS Việt Hương “nói là làm“, đã đặt cọc tiền mua xe cứu thương gần 3 tỷ đồng nhập từ Mỹ

Theo ông Hải, Việt Hương là 'người đàn bà thép', có tính cách mạnh mẽ, luôn lo toan, suy nghĩ cho người nghèo.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ông Đoàn Ngọc Hải vui mừng đăng tải hình ảnh chụp sao kê số tiền hơn 1 tỷ đồng mà nghệ sĩ Việt Hương chuyển khoản đặt cọc xe cứu thương.

Nguyên Phó chủ tịch quận 1 khẳng định "nghệ sĩ Việt Hương 'nói là làm'. Cô ấy không thích nói nhiều như trên sân khấu hài".

Được biết, chiếc xe cứu thương được nhập về từ Mỹ, khoảng 3 tháng nữa xe về đến Việt Nam. Đây là dòng xe số tự động, trị giá cũng gần 3 tỷ đồng.

Nói về nữ nghệ sĩ hài sau một khoảng thời gian có duyên gặp gỡ và đồng hành, ông Hải nhận định tính cách của Việt Hương "quá mạnh mẽ, luôn lo toan, suy nghĩ cho người nghèo".

Việt Hương vẫn quyết định mua tặng ông Đoàn Ngọc Hải xe cứu thương dù mức giá đội lên cao (Ảnh: Báo Giao Thông)

Nghiên cứu mới: Hơn 60% ca nhiễm Omicron từng mắc COVID-19
Lý do khiến một số người dễ mắc hội chứng COVID kéo dài
Đưa học sinh trở lại trường học, không ràng buộc điều kiện tiêm vắc xin với trẻ 5- 11 tuổi

"Tôi ngồi trên phà ngắm biển không khỏi suy nghĩ về cô ấy, người "đàn bà thép". Tôi cũng không ngờ cuộc đời mình lại lái nhiều xe cứu thương đến như vậy. Chương trình tuần sau của tôi sẽ là chở bệnh nhân nhi đồng nghèo từ bệnh viện nhi đồng thành phố Hồ Chí Minh về quê ở miền tây, Tây nguyên...

Trân trọng vợ chồng em Việt Hương!", ông Đoàn Ngọc Hải viết trên trang cá nhân.

Được biết, trước đó vào hồi tháng 3, trong một lần đi ghi hình tại TP. Đà Lạt, nghệ sĩ Việt Hương đã có dịp gặp gỡ ông Đoàn Ngọc Hải. Sau khi tình cờ “quá giang” xe của ông Đoàn Ngọc Hải để đi tới điểm quay hình, nữ nghệ sĩ đã biết được những công việc thiện nguyện mà ông Hải đang thực hiện nhờ chiếc xe này.

Tuy nhiên, chiếc xe trị giá 700 triệu đồng thời điểm ông mua chưa được trang bị thiết bị hiện đại, mỗi lần chở đồ nặng lại vận hành khó khăn, khó lên dốc.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Cảm động trước tấm lòng làm thiện nguyện của ông Hải, nghệ sĩ Việt Hương bày tỏ mong muốn được tặng một chiếc xe cứu thương mới tốt hơn cho ông Hải với trị giá khoảng 1,7 tỷ đồng bằng quỹ riêng của vợ chồng cô.

Tuy nhiên, theo báo giá mà ông Hải nhận được thì chiếc xe tốt nhất, đáp ứng đủ các nhu cầu của ông kèm với các trang thiết bị y tế đã đội giá lên đến hơn 3 tỷ đồng.

Sau khi cân nhắc, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương vẫn đi đến quyết định đặt chiếc xe cứu thương giá gần 3 tỷ đồng để ông Đoàn Ngọc Hải có thể đưa đón, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân hơn.

Theo thông tin mới nhất từ ông Đoàn Ngọc Hải, tính đến 19h ngày 8/4, tài khoản vì người nghèo do ông lập ra đã chốt luỹ kế hơn 6,4 tỷ đồng.

 

create

Chang Chang / doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ong-doan-ngoc-hai-nghe-si-viet-huong-noi-la-lam-da-dat-coc-tien-mua-xe-cuu-thuong-gan-3-ty-dong-nhap-tu-my-161210804231654513.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/965589