• youtube
  • facebook

NS Hoài Linh thông báo ung thư tuyến giáp, dân mạng phản ứng: “Đi mổ mà không có sẹo?“

Nhiều hình ảnh do chính nghệ sĩ Hoài Linh đăng tải bị soi bất thường ở phần cổ.

Sau khi thông tin nghệ sĩ Hoài Linh bị ung thư tuyến giáp, phải mổ và xạ trị hồi cuối năm ngoái được ê kíp của nghệ sĩ xác nhận, dân mạng lại bùng lên tranh cãi mới. Rất nhiều người tỏ ra nghi ngại trước thông tin này vì không ai có thể đi mổ mà không có sẹo?

 

Nhiều hình ảnh cũ từ thời điểm được cho là đã phẫu thuật xong cho đến hiện tại bị lục lại vì có những bất thường. "Có ai bị K mà đủ sức chủ trì đám tang nghệ sĩ Chí Tài mấy hôm không quý vị? Có ai mổ xong từ tháng 10 đến tháng 12 cổ không một vết sẹo không quý vị? Có ai bị K mà vẫn đi show vùng Tây Bắc không quý vị? 

Nhưng đi thiện nguyện lũ miền Trung thì do K nên không có sức khỏe và thời gian đi? Ngoài ra còn được biết Hoài Linh vẫn có những chiếc video titok, chiếc status đi show với cái cần cổ bình thường từ tháng 10 tới tháng 4/2021" - một tài khoản đặt nghi vấn.

Hình ảnh được các Youtuber quay trong đám tang nghệ sĩ Chí Tài hồi cuối năm cũng được đem ra soi lại, tranh cãi xem có sẹo hay không.

Nghiên cứu mới: Hơn 60% ca nhiễm Omicron từng mắc COVID-19
Lý do khiến một số người dễ mắc hội chứng COVID kéo dài
Đưa học sinh trở lại trường học, không ràng buộc điều kiện tiêm vắc xin với trẻ 5- 11 tuổi

Một số người có kinh nghiệm với bệnh ung thư tuyến giáp cũng cho rằng, khi đã ung thư và xạ trị thì khó có thể bình thường. "Mẹ tui mổ xong cũng tuyến giáp này 1 tháng nay vẫn không thể làm việc như bình thường được, thẹo vẫn còn hằn rõ, đêm ngủ còn khó thở, đừng nói chi là đi từ thiện hay đi chủ trì đám tang. Hơn nữa 15 - 19/10 mà bảo xạ trị được ngay thì không tin nhé, bác sĩ điều trị mẹ tui còn bảo rõ ràng phải nghỉ ngơi rồi đợi kiểm tra, xét nghiệm cách mổ 1 thời gian mới xạ trị được. Đọc mà tức" - một dân mạng bình luận.

Kể từ sau đáng tang nghệ sĩ Chí Tài (ngày 12/12/2020), nghệ sĩ Hoài Linh nhiều lần xuất hiện, đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân nhưng không có dấu sẹo của vết mổ. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng nam danh hài đã hồi phục.

Các hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh tự đăng vào năm 2021 đều không thấy rõ dấu vết.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng bênh, cho rằng "ung thư tuyến giáp là bệnh nhẹ, cắt cục u coi như là xong, sau đó 1 - 2 tuần theo dõi biến chứng nếu không có gì phát sinh thì là khoẻ hẳn. Bắt đầu sinh hoạt như bình thường được rồi. Chỉ có bị cái giọng nó hơi khàn hơi xíu thôi".

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Trước đó, tối 25/5 đại diện phía Hoài Linh bất ngờ tiết lộ thông tin Hoài Linh phải phẫu thuật tuyến giáp. Theo ê kíp, ngày 22/9 sau khi phát hiện bất thường, Hoài Linh được người nhà đưa vào bệnh viên Đại học Y Dược TP.HCM thăm khám. Sau đó kết luận nam danh hài bị u ác của tuyến giáp.

Đến ngày 24/9, các bác sĩ làm xét nghiệm mô bệnh học, kết quả cho thấy, hạch cổ nhóm II của Hoài Linh bị di căn 3 hạch cổ trên 5 hạch, trong khi hạch cổ nhóm VI di căn 2 hạch trên 2 hạch.

Hình ảnh được cho là chụp ngay sau ca mổ ngày 15/10/2020 của nghệ sĩ Hoài Linh.

Ngày 15/10/2020, danh hài Hoài Linh được phẫu thuật cắt toàn bộ tuyến giáp đồng thời nạo hạch cổ phải tuyến 2-3-4-5-6. Sau phẫu thuật, sức khỏe nghệ sĩ ổn định. Hoài Linh cho biết, sau phẫu thuật đến ngày 19/10 anh thực hiện xạ trị lần 1 và phải nằm điều trị, nghỉ ngơi 2 tuần. Đến ngày 13/4/2021 trước khi định thực hiện một chuyến từ thiện, Hoài Linh vào thuốc lần 2 và cũng phải điều trị 2 tuần.