• youtube
  • facebook

NÓNG: Bé trai 12 tuổi t.ử vo.ng sau khi tiêm vaccine phòng COVID -19

Lãnh đạo Sở Y tế Bình Phước cho biết đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ nguyên nhân tử vong của bé trai 12 tuổi sau khi tiêm vaccine phòng Covid-19 tại huyện Đồng Phú.

Theo Báo PL TP.HCM, ngày 30/11, đại diện Sở y tế tỉnh Bình Phước xác nhận có trường hợp bé trai 12 tuổi tại huyện Đồng Phú tử vong sau khi tiêm vaccine.

“Trường hợp bé trai tử vong sau khi tiêm vaccine là đúng. Tuy nhiên, có phải là tử vong do vaccine hay không thì chưa thể kết luận. Bình Phước đang thành lập hội đồng chuyên môn, ngày mai sẽ họp và sẽ có kết luận về trường hợp tử vong này”, vị đai diện cho biết.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Được biết, đó là bé trai 12 tuổi, ngụ tại xã Tân Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Sau khi bé được gia đình đưa đi tiêm vaccine phòng Covid-19 vào ngày 29/11 thì xuất hiện một số triệu chứng bất thường nên được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên đến sáng nay (30/11) thì tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, Sở Y tế tỉnh Bình Phước đang tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng xác minh, làm rõ nguyên nhân tử vong của bé trai 12 tuổi để đưa đến kết luận chính thức.

Đây là đợt thứ 2 Bình Phước tổ chức tiêm vaccine cho trẻ em. Vaccine được tiêm cho trẻ em tại Bình Phước là vaccine của hãng Pfizer (Mỹ), giống như các địa phương trên cả nước. 

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Hiện tại tính đến 10h sáng ngày 30/11, tỉnh Bình Phước đã có 8.170 ca mắc Covid-19, trong đó những ca mắc mới nhất ở Đồng Xoài (9), Đồng Phú (29), Chơn Thành (19), Bù Đốp (6), Bù Đăng (17) và nhiều nhất là Phú Riềng 64 ca.

create

M.H (Tổng hợp) / gioitre.baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/be-trai-12-tuoi-tu-vong-sau-khi-tiem-vaccine-phong-covid-19-2282255.html

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1279917