• youtube
  • facebook

Nhân viên y tế đi lấy mẫu vẫn đam mê xin sơ ri, còn hứa sẽ test không đau cho chủ nhà khiến dân mạng cười xỉu

Khi bạn đang bận chống dịch nhưng lỡ tăm tia được cây sơ ri thì phải hái liền tay chứ làm sao mà chờ đợi được.

Trong nhiều ngày gần đây, dù ai cũng đang phải căng mình chống dịch, thế nhưng vẫn có những khoảnh khắc dễ thương, làm phấn chấn tinh thần của mọi người. Đó chính là những clip liên quan đến công tác phòng, chống dịch lại càng được đông đảo dân mạng quan tâm, thậm chí là share ầm ầm khắp các trang mạng xã hội.

Như mới đây, một cô gái đã đăng tải lên TikTok đoạn video ghi lại khoảnh khắc các nhân viên y tế vẫn còn nguyên bộ đồ bảo hộ trên người đang hào hứng hái sơ ri tại một nhà dân, kèm theo đó là dòng trạng thái khiến nhiều người xem xong phải bật cười thích thú: "Xin sơ ri nhưng vẫn không quên giới thiệu team test Covid không đau đâu".

Nhân viên y tế đi lấy mẫu vẫn đam mê hái sơ ri, còn hứa sẽ test không đau cho chủ nhà khiến dân mạng cười xỉu

Có thể thấy trong video, nhóm bạn trẻ này đã không thể cầm lòng được khi nhìn thấy cây sơ ri đang trĩu quả trong một nhà dân gần điểm test, nên đã đến xin vài quả và được chủ nhà mang hẳn cây sào ra để các bạn hái thoả thích. Một bạn thì dùng cây sào để hái những quả trên cao, một bạn thì cầm túi nilông để hứng quả. Thế nhưng, điều được dân tình chú ý hơn cả chính là lời hứa của các bạn trẻ này với chú chủ nhà như để bày tỏ sự biết ơn: "Test không đau cho chú, chọc như không chọc".

Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
Việt Nam ứng phó với biến chủng mới Omicron của virus SARS-CoV-2
Thủ tục, phí đổi thẻ ATM cũ sang ATM gắn chip bạn nên biết

Chỉ sau vài giờ đăng tải, khoảnh khắc này đã nhanh chóng thu hút được hàng ngàn lượt tương tác vì quá đỗi đáng yêu. Cũng nhân đây, không ít người đã gửi lời chúc sức khoẻ và động viên tinh thần đến đội ngũ y tế:

- Dịch trái cây tiêu thụ chậm nên team áo xanh giúp chú tiêu thụ đó mà.

- Đáng yêu xỉu luôn, chúc anh chị có thật nhiều sức khoẻ để đẩy lùi dịch bệnh.

- Mấy anh chị mà ở gần nhà là em nấu cơm cho ăn luôn. Anh chị đi tới đâu là dân mến tới đó.

CLIP ngồi xe ô tô thả tiền ‘cho đám nông dân bớt nghèo khổ‘ khiến dân tình sôi máu, thái độ của người đăng sau đó mới sốc
Đầu tuần, giá vàng biến động trái chiều, tăng nhẹ sau tin xuất hiện biến chủng mới
Lộ cơ ngơi khủng của gia đình NS Hoài Linh ở Mỹ

- Chúc cho đội ngũ y tế luôn có sức khoẻ tốt để hoàn thành nhiệm vụ. Nếu các bạn test gần nhà mình thì mình sẽ cho hết trái cây luôn.

- Rồi cây sơ ri tới công chuyện luôn. Đi tới đâu trái cây hết tới đó. Thấy mọi người vui vẻ như vậy mình cũng thấy yêu đời hơn.

Trong suốt khoảng thời gian chống dịch này, đội ngũ y tế đã làm việc vô cùng cật lực và vất vả để chăm sóc sức khoẻ cho bà con. Chính vì thế, khi nhìn thấy team áo xanh ghé qua xin chút trái cây hay rau quả thì ai cũng sẽ sẵn lòng cho mà thôi.

Nguồn: TikTok @builanh2000

create

NHƯ TRÚC / ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nhan-vien-y-te-di-lay-mau-van-dam-me-xin-so-ri-con-hua-se-test-khong-dau-cho-chu-nha-khien-dan-mang-cuoi-xiu-220211912722946.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1159574