• youtube
  • facebook

Người thừa kế 6000 tỷ của bà Phương Hằng tiết lộ cách xài tiền ‘chịu chi’ khi mới 9 tuổi

Con trai bà Phương Hằng thậm chí hào phóng đến mức cho bạn tiền không hỏi lý do.

Huỳnh Hằng Hữu - người thừa kế khu du lịch 6000 tỷ Đại Nam, con trai bà Phương Hằng chính là cậu bé nổi tiếng nhất thời gian gần đây. Ngay khi vừa thôi nôi,  Huỳnh Hằng Hữu đã được thừa kế khu du lịch 6000 tỷ Đại Nam khi chỉ mới 1 tuổi.

Ảnh: chụp màn hình

Ảnh: chụp màn hình

 

Mới đây, con trai bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ về chuyện "xài tiền" của mình trong một buổi tâm sự với mẹ. Huỳnh Hằng Hữu rất khiêm tốn khi kể rằng chỉ tiêu xài khoảng 1 - 2 lít (1 - 200 đô) mỗi tháng. 

Dù vậy nhưng con trai bà Phương Hằng rất hào phóng với bạn bè, bạn bè chỉ cần xin tiền là cho, không quan tâm bạn dùng số tiền đó làm gì. Hằng Hữu bật mí: “Nếu bạn xin nhiều cho nhiều, bạn xin ít cho ít, thường thì 10 đô tới mấy chục đô”.

Nghiên cứu mới: Hơn 60% ca nhiễm Omicron từng mắc COVID-19
Lý do khiến một số người dễ mắc hội chứng COVID kéo dài
Đưa học sinh trở lại trường học, không ràng buộc điều kiện tiêm vắc xin với trẻ 5- 11 tuổi

Ảnh: chụp màn hình

Ảnh: chụp màn hình

 

Ngay lập tức, cộng đồng tỏ ra bất ngờ về sự thật thà và hào phóng của con trai út đại gia Phương Hằng. Một số ý kiến từ cộng đồng mạng: “Ước gì được là bạn học của tỷ phú 9 tuổi”; “Cho tiền bạn lại còn không quan tâm bạn làm gì, xin là cho thôi”; “Đã xem và ngậm ngùi cho thân phận của mình”,..

Ảnh: internet

Ảnh: internet

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

 

Dù chỉ mới 9 tuổi nhưng Huỳnh Hằng Hữu (Lucas Huỳnh) đã nhận về nhiều sự quan tâm của dân mạng. Huỳnh Hằng Hữu từ khi mới sinh đã ngay lập tức gia nhập hội con nhà giới siêu giàu Gen Alpha. Con bà Phương Hằng có một ước mơ làm Youtuber, cậu bé cũng đã sở hữu kênh YouTube hút 34,6k lượt đăng ký chỉ nhờ vào việc xuất hiện trong một livestream của mẹ mình. 

create

Mây / nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/nguoi-thua-ke-6000-ty-cua-ba-phuong-hang-tiet-lo-cach-xai-tien-chiu-chi-khi-moi-9-tuoi-011585229.html

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1168820