• youtube
  • facebook

Người đàn ông găm đinh chi chít yên xe máy, dân mạng tái mặt khi nghĩ đến viễn cảnh đen đủi

Thật sự nếu như chẳng may chạm vào yên xe máy này thì không hiểu điều tồi tệ nào sẽ xảy ra!

Mới đây, hình ảnh về một chiếc yên xe máy đặc biệt đã gây chú ý mạng xã hội. Theo đó, chủ xe quyết định dùng đinh găm kín lên yên xe máy của mình.

Chỉ trừ đúng phần yên trước còn phía sau đã được găm kín đinh nhọn. Như thế này thì chắc hẳn ai muốn ngồi ké xe cũng chẳng thể nào mà ké nổi rồi. Có khi nhìn chiếc yên xe mọi người đã thấy ái ngại, chần chừ khi tính chuyện nhờ vả ấy chứ.

Hình ảnh yên xe máy dính chi chít đinh.

Chỉ có đúng phần người lái là yên xe bằng phẳng.

Nhiều dân mạng cho rằng, rất có thể đây là một biện pháp ngăn chặn chồng đèo người phụ nữ khác của một cô vợ đáo để nào đó. Sử dụng biện pháp độc đến thế này thì cũng "gắt" quá rồi.

Một số người nghĩ đến trường hợp đành rằng là không ai lên xe, nhưng nhỡ xảy ra va chạm rồi, ai đó ngã vào phần yên đầy rẫy những cọc đinh đó thì hậu quả chắc chắn hết sức đáng ngại.

Năm Covid thứ 3 sẽ ra sao? Chẳng có dịch bệnh nào là mãi mãi, kể cả với biến thể siêu lây nhiễm như Omicron
Bị bỏ rơi ở vỉa hè, người phụ nữ khao khát tìm gia đình: Chắc mẹ bĩ cực quá mới bỏ mình
Đời thực cực kín tiếng của BTV Tuấn Dương - “Người dẫn chương trình ấn tượng nhất“ giải VTV Awards

Đấy là chưa kể trường hợp chủ xe đang đi thì không may va vào phần ghế phía sau nữa. Hàng loạt những tình huống rủi ro có thể xảy đến trong chuyện này.

Cư dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người cảm thấy ngao ngán với phương thức mà chủ xe máy nghĩ ra. Nó thật sự rất nguy hiểm khi ra đường. Trong trường hợp thuận lợi thì không sao nhưng chẳng may xảy ra va chạm thì kết cục chắc chắn tồi tệ vô cùng.

create

Nhật Hạ / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-dan-ong-gam-dinh-chi-chit-yen-xe-may-dan-mang-tai-mat-khi-nghi-den-vien-canh-den-dui-162212603102406688.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/952045