Miền Tây: Hoảng hốt nhìn nữ ‘ninja‘ lái xe máy buông 2 tay, châm thuốc lá hút trên cầu

Hình ảnh người phụ nữ lái xe máy buông cả 2 tay, lại còn thản nhiên châm lửa hút thuốc trên cầu khiến người xem một phen hãi hùng.

'Ninja Lead' vượt đèn đỏ, thản nhiên dừng xe giữa ngã tư xem điện thoạiNữ 'ninja' sang đường hồn nhiên như chốn không người và cái kết ê chềNữ 'ninja' chạy ngược chiều, dừng xe giữa đường nghe điện thoạ

Nữ

Nữ ninja lái xe máy buông 2 tay, châm thuốc lá hút trên cầu


Được biết, sự việc xảy ra vào chiều ngày 15/5, trên cầu Rạch Miễu (cây cầu dây văng nối liền hai tỉnh Tiền Giang và Bến Tre với nhau).

Hình ảnh được ghi lại trong clip cho thấy, vào thời điểm trên, có một người phụ nữ chừng 30 tuổi, đi xe máy đến giữa cầu thì bỏ cả hai tay rồi bất ngờ lấy ra một điếu thuốc châm hút khi xe vẫn đang chạy.

Khi biết mình bị ghi hình, người phụ nữ còn thản nhiên đưa thuốc lá mời tài xế, lao xe vun vút trên cầu mà không cần cầm tay lái.

 

Clip sau khi được đăng tải đã thu hút rất nhiều bình luận, chia sẻ của cư dân mạng. Đa số mọi người đều tỏ thái độ bất bình, lo lắng trước việc lái xe bất cẩn của người phụ nữ trên vì nếu chỉ một khoảnh khắc không may mắn hành động của người này có thể gây tai nạn, nguy hiểm cho bản thân lẫn người đi đường.
 

Anh Tuấn (Tổng hợp) / vietnamnet.vn

Từ khóa: lai xe bat can nu tai xe ninja

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc