• youtube
  • facebook

Miền Tây: Bất ngờ với quá khứ của đối tượng đâm 1 người chết, 12 người bị thương

Qua công tác điều tra ban đầu, đối tượng Thạch Sà Khên có tiền sử bị bệnh tâm thần. Trước khi xảy ra sự việc, đối tượng có các hành vi đập phá đồ đạc trong nhà, sau đó cầm dao rượt chém nhiều người trên địa bàn.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng. (Ảnh: Công an cung cấp)

Hiện trường xảy ra vụ án mạng. (Ảnh: Công an cung cấp)


Ngày 25/7, Công an tỉnh Bạc Liêu vẫn đang tạm giữ đối tượng Thạch Sà Khên để điều tra về hành vi giết người.

Qua công tác điều tra ban đầu, cơ quan công an cho biết đối tượng Thạch Sà Khên có tiền sử bị bệnh tâm thần. 

Trước khi xảy ra sự việc, đối tượng có các hành vi đập phá đồ đạc trong nhà, sau đó cầm dao rượt chém nhiều người trên địa bàn ấp Đay Tà Ni, xã Hưng Hội, làm một người chết và 12 người khác bị thương. Nạn nhân tử vong là bà Hồ Thị T (81 tuổi).

Một nhân chứng bàng hoàng cho hay, lúc ông đang ngồi trong nhà thì thấy Khên vác dao bầu xông vào chém con trai ông: “Tôi chạy đến can ngăn cũng bị nó chém vào tay. Sau đó gã cầm dao đi khắp xóm và chém nhiều người”.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khống chế và bắt giữ đối tượng, đồng thời đưa các nạn nhân bị thương đi cấp cứu.

Các nạn nhân cấp cứu tại bệnh viện. (Ảnh: A.X)

Các nạn nhân cấp cứu tại bệnh viện. (Ảnh: A.X)


Lãnh đạo Công an tỉnh và  chính quyền huyện Vĩnh Lợi cũng đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi các nạn nhân và gia đình các nạn nhân; chỉ đạo lực lượng Công an và chính quyền xã Hưng Hội ổn định tình hình.

Vụ việc đang được công an tiếp tục làm rõ.

create

Uyên Châu / infonet.vn