• youtube
  • facebook

MC Cát Tường gốc Huế: Tôi tức lắm, nhiều người chê tôi, chửi tôi ghê gớm

'Tôi phải đắn đo, suy nghĩ mãi vì mình là người của công chúng, làm nghệ thuật mà tự nhiên đi nói cái xấu của mình ra cho thiên hạ thấy thì liệu có đúng hay không' – MC Cát Tường nói.

Mới đây, MC Cát Tường đã bức xúc livestream lên tiếng về chuyện cô sửa mũi sau một thời gian dài bị chỉ trích.

Tôi tức lắm, nhiều người chê tôi, chửi tôi ghê gớm

Trong một số livestream trước của mình, tôi thường nhiều lần gợi ý với khán giả rằng một hôm nào đó sẽ chia sẻ về việc sửa mũi.

Thực ra, trước khi quyết định nói về việc sửa mũi của mình, tôi phải đắn đo, suy nghĩ mãi vì mình là người của công chúng, làm nghệ thuật mà tự nhiên đi nói cái xấu của mình ra cho thiên hạ thấy thì liệu có đúng hay không?

Nhưng tôi tức lắm, vì có nhiều người chê tôi, nói tôi có mũi xấu hoắc, mũi không đều, nên sửa lại. Nhiều người còn chửi tôi ghê lắm, nói cái mặt tôi sửa cho cố rồi nhìn ghê.

Tôi rất buồn và bức xúc nên sau một thời gian dài, đắn đo suy nghĩ, tôi quyết định lên tiếng chia sẻ về chuyện tôi đi sửa mũi. Chỉ vì việc đi cắt hai bên cánh mũi thôi mà giờ tôi bị mang tiếng dao kéo.

Thủ tướng: Việt Nam đã có Omicron xâm nhập nhưng tự tin để mở cửa trở lại!
Honda Vision 2021 ‘kêu oai oái‘ trước đàn em giá 20 triệu: Thiết kế cực hot, trang bị ‘ngon, bổ, rẻ‘
Clip anh chồng tỉ mẩn chọn mua dép cho vợ: Nhìn bộ áo quần ai cũng rưng rưng

Tôi xin khẳng định, gương mặt hiện tại của tôi hoàn toàn là tự nhiên 100% trừ cái mũi.

Tôi phải nói thế bởi chỉ vì cái mũi này mà người ta nói tôi sửa nát bét cái mặt. Tôi hỏi mọi người, mặt tôi nát bét chỗ nào? Mắt tôi là mắt hai mí từ xưa đến giờ, má núm đồng tiền cũng có từ lúc nhỏ.

Tôi không muốn chỉ trích cơ sở làm đẹp nào, không muốn đập phá nồi cơm nhà người ta

Tôi chỉ vì dại dột đi cắt cánh mũi mà nhận bao nhiêu lời chỉ trích, đến nông nỗi như ngày hôm nay, mất đi nét đẹp tự nhiên.

Nghiên cứu mới: Hơn 60% ca nhiễm Omicron từng mắc COVID-19
Lý do khiến một số người dễ mắc hội chứng COVID kéo dài
Đưa học sinh trở lại trường học, không ràng buộc điều kiện tiêm vắc xin với trẻ 5- 11 tuổi

Từ câu chuyện của tôi, tôi khuyên các bạn trẻ cả nam lẫn nữ trước khi quyết định phẫu thuật cái gì trên mặt phải cân nhắc kỹ, lường trước những gì sẽ xảy đến với mình.

Công nghệ làm đẹp bây giờ tân tiến lắm, rất nhiều người nhờ thẩm mỹ mà từ vịt hóa thiên nga, thành nam thần, nữ thần.

Tuy nhiên, vẫn có không ít rủi ro, phẫu thuật xong thất bại, làm ảnh hưởng đến cuộc sống sau này. Tôi là một trong những người thất bại trong việc phẫu thuật thẩm mỹ, gặp nhiều rủi ro khi đi làm đẹp.

Tôi nói vậy thôi chứ không có ý chỉ trích bất cứ cơ sở làm đẹp nào, kể cả những người đã làm cho tôi vì chuyện gì qua thì đã qua rồi, tôi cũng đã phẫu thuật rồi. Tôi sẽ không nêu tên địa điểm tôi làm vì không muốn đập phá nồi cơm của người ta.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Có thể cơ sở của họ đã làm đẹp cho rất nhiều người nhưng đến tôi thì bị xui. Tôi muốn cho mọi người biết rằng, đi làm đẹp thì có người hên người xui. Có thể 95% người hên được đẹp lên còn tôi rơi vào 5% người gặp xui xẻo mà xấu đi.

 

create

Tùng Ninh / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mc-cat-tuong-toi-tuc-lam-nhieu-nguoi-che-toi-chui-toi-ghe-gom-162211407133833403.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1091567